Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

7 lý do khiến con gái 'muôn đời vẫn ế'

Quá đẹp, vô duyên, mạnh mẽ như đàn ông hay chưa thích yêu có thể nói là nguyên nhân khiến nhiều cô gái mãi chưa tìm thấy nửa kia của mình.

7 ly do khien con gai 'muon doi van e' hinh anh 1
Người luôn sống trong quá khứ không thể mở lòng, đón nhận tình yêu mới. Đây chính là một trong những lý do khiến phái đẹp rơi vào tình trạng F.A.
7 ly do khien con gai 'muon doi van e' hinh anh 2
Đôi khi các nàng chưa yêu chỉ bởi họ thích cuộc sống độc thân. Với nhiều cô gái, cuộc sống độc lập, tự do với bạn bè, quan tâm đến gia đình đã là quá đủ.
7 ly do khien con gai 'muon doi van e' hinh anh 3
Những cô nàng quá xinh đẹp thường bị gán mác "chắc chắn có người yêu rồi". Không ít người khổ tâm trong khi rõ ràng bản thân vẫn "chăn đơn gối chiếc".
7 ly do khien con gai 'muon doi van e' hinh anh 4
Con gái quá mạnh mẽ, độc lập thường khiến đàn ông có cảm giác "nhỏ bé", không muốn được bảo vệ. Đương nhiên, phái mạnh sẽ vì thế mà không dám đến gần.
7 ly do khien con gai 'muon doi van e' hinh anh 5
Dù là phái mạnh hay yếu, nếu bạn vô duyên, ăn to nói lớn chốn công cộng khiến những người xung quanh khó chịu, nguy cơ ế sẽ rất cao.
7 ly do khien con gai 'muon doi van e' hinh anh 6
Dù có không ít người theo đuổi, bạn vẫn sẽ rất khó tìm thấy nửa kia phù hợp nếu như quá kén chọn.
7 ly do khien con gai 'muon doi van e' hinh anh 7
F.A vì quá xấu là nguyên nhân nghe có vẻ đương nhiên. Thực tế, chỉ là họ chưa tìm được người phù hợp với mình mà thôi. Mọi lý do vẫn mãi là lý do, người ngoài cuộc khó có thể hiểu.

Gia đình thực sự có ý nghĩa thế nào với bạn?

Với nhiều người, gia đình chẳng phải điều gì to tát, lớn lao mà chỉ đơn giản là nơi có bữa cơm của mẹ, kỷ niệm buồn vui thời ấu thơ và nơi để quay về mỗi khi mệt mỏi.

Minh Tiêu - Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống