Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'7 tay súng huyền thoại' - Cuộc chiến bi hùng ở viễn tây

Hè 2016 này người hâm mộ thể loại phim cao bồi miền Tây sẽ được thưởng thức một tác phẩm tuy cũ mà mới với tên gọi "Magnificient Seven".

Với concept “đặc sệt” chất viễn Tây, toàn bộ khung cảnh nước Mỹ trong Magnificient Seven (tựa Việt: Bảy tay súng huyền thoại) hiện ra với những vó ngựa lạnh lùng, những mũ cao bồi ngông nghênh và những khẩu súng lục ẩn mình trong lớp bao da thắt lưng.

Chưa bao giờ là đề tài dễ nhằn với những người làm nghệ thuật, dạng phim này không chỉ đòi hỏi những màn hành động tận dụng triệt để “lợi thế cát bụi” của nơi “người khôn của khó” này mà còn cần khai thác chiều sâu nội tâm của nhân vật cũng như diễn xuất, biểu cảm tinh tế của diễn viên.

Trong trailer mới được tung ra, khán giả đã phần nào có được cái nhìn toàn cảnh về bối cảnh đau thương nhưng cũng rất hào sảng của Magnificient Seven. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh khung cảnh tương tàn của thị trấn nhỏ Rose Creek khi đời sống bình yên của người dân bỗng chốc chuyển thành tù đày nô dịch, ngày ngày sống trong bạo lực và khủng bố tinh thần.

'7 tay sung huyen thoai' - Cuoc chien bi hung o vien tay hinh anh 1
Cuộc chiến của những tay súng ngoài vòng pháp luật trong Magnificient Seven

 

 

hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn trong mùa phim hè năm nay.

Đòn roi và súng đạn đã phần nào làm bệ rạc thể xác lẫn bạc nhược về tinh thần của người dân. Tuy nhiên, những ý chí kiên cường còn sót lại thì càng như lửa rèn sắt, càng chịu áp bức lại càng được thôi thúc mạnh mẽ đứng lên đấu tranh. Đặc biệt, ý chí này được nuôi nấng âm thầm trong lòng một bóng hồng có đôi mắt xanh và mái tóc màu hạt dẻ Emma Cullen.

Ý chí quật cường không thể bẻ gãy bởi sự đe dọa và chết chóc đã đem đến cho Cullen vẻ đẹp liều lĩnh bất chấp, dẫn lối cô tới với kẻ săn tiền thưởng cũng là tay súng khét tiếng Sam Chisolm. Từ đây, hành trình “tuyển quân” đầy ngạo nghễ nhưng cũng rất gian truân của Chisolm diễn ra với rất nhiều lời thuyết phục lẫn thách thức. Con số 7 dần được hoàn thiện với những kẻ ngoài vòng pháp luật nhưng “được việc”: kẻ bịp bợm cờ bạc, chuyên gia theo dõi, thiện xạ, chiến binh, sát thủ,…

Từ những kỵ sĩ cô độc nơi nắng gió khôn lường, cả 7 đã cùng chung lưng đấu cật chiến đấu, ban đầu chỉ vì mục đích tiền bạc nhưng sau vì chính nghĩa, tất cả đều vô tình trở thành những anh hùng thời loạn, bảo vệ lẽ phải và về cùng phe với những người lao động cùng khổ, tay không tấc sắt. Từ đây, cả 7 trở thành những bóng ma ám ảnh với những kẻ thủ ác, sống trên xương máu của người khác.

'7 tay sung huyen thoai' - Cuoc chien bi hung o vien tay hinh anh 2
Sam Chisolm (Denzel Washington) và Josh Farraday (Chris Patt) là hai nhân vật trung tâm của Magnificient Seven

 

.

Với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng, Magnificient Seven hứa hẹn sẽ là một trong những ẩn số thú vị của mùa phim hè 2016.

 

My Lan

Ảnh Galaxy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh