M

7 thần tượng có diễn xuất đỉnh nhất xứ kim chi

Park Yoochun, T.O.P, Yonghwa, T-ara, Yoona... là ngôi sao xứ Hàn nằm trong bảng xếp hạng Arirang dành cho những nghệ sĩ có tài năng diễn xuất.

7 thần tượng có diễn xuất đỉnh nhất xứ kim chi

Park Yoochun, T.O.P, Yonghwa, T-ara, Yoona... là ngôi sao xứ Hàn nằm trong bảng xếp hạng Arirang dành cho những nghệ sĩ có tài năng diễn xuất.

>> 10 mỹ nam Hàn đọ sắc trong các 'bộ cánh' cổ trang
>> 5 mỹ nam có mái tóc đẹp nhất xứ Hàn

Sau thành công của Sungkyunkwan Scandal, Rooftop Prince, nam ca sĩ - diễn viên Park Yoochun đã chinh phục được nhiều trái tim người hâm mộ. Anh dẫn đầu danh sách với 21,6% lượt bình chọn.

Giữ vị trí số hai và ba là T.O.P (Big Bang) và Yonghwa (CNBlue). Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về JiYeon (T-ara), Suzy (MissA), Yoona (SNSD) và Hongki.

 7 than tuong co dien xuat dinh nhat xu kim chi hinh anh 1

Ngoài thành công trong nhóm nhạc danh tiếng JYJ, Yoochun còn chinh phục đông đảo khán giả bởi tài diễn xuất tự nhiên, hút hồn trong các bộ phim như Sungkyunkwan Scandal, Rooftop Prince... Tên tuổi của anh nhanh chóng được bè bạn thế giới biết đến.

 

 7 than tuong co dien xuat dinh nhat xu kim chi hinh anh 2

Là một rapper trong nhóm nhạc tên tuổi BigBang, T.O.P có cơ hội khoe tài năng diễn xuất trong bộ phim Iris.

 7 than tuong co dien xuat dinh nhat xu kim chi hinh anh 3

Giữ vị trí trưởng nhóm của CNBLue, YongHwa khiến mọi người thêm ngưỡng mộ khi tài năng diễn xuất của anh được phô diễn trong phim You're Beautiful, Heartstrings...

 7 than tuong co dien xuat dinh nhat xu kim chi hinh anh 4

Khuôn mặt đẹp cùng khả năng ca hát tốt, ngoài việc làm điên đảo các fan trong vai trò ca sĩ nhóm nhạc T-ara, JiYeon còn khiến mọi người phát sốt khi tham gia phim với tài năng diễn xuất thiên bẩm.

 7 than tuong co dien xuat dinh nhat xu kim chi hinh anh 5

Không chỉ hút fan bởi khuôn mặt thiên thần cùng giọng hát đẹp, Suzy của Miss A còn chinh phục đông đảo khán giả khi cô tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Dream High, Big.

 7 than tuong co dien xuat dinh nhat xu kim chi hinh anh 6

 Sinh năm 1990, Yoona được đánh giá là cô ca sĩ kiêm diễn viên trẻ tuổi có doanh thu xếp vào dạng "khủng". Ngoài vai trò là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng SNSD, Yoona còn hút fan bởi các vai diễn trong phim như 9 Ends 2 Outs, Love Rain...

7 than tuong co dien xuat dinh nhat xu kim chi hinh anh 7

Dù ở vai trò diễn viên, MC hay ca sĩ, anh chàng Hongki cũng đều hoàn thành một cách xuất sắc. Anh được mọi người biết đến ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia vào bộ phim thần tượng You're Beautiful cùng trưởng nhóm của CNBLue và Jang Geun Suk.

 Ý Nhi

Theo Infonet.vn

 Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh