Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

7 ứng dụng đọc sách trên di dộng hay nhất 2015

Đọc sách trên thiết bị di động đang trở thành một xu hướng trong thời đại bùng nổ kỹ thuật số với hàng loạt những ứng dụng đọc ebook thông minh.

7 ung dung doc sach tren di dong hay nhat 2015 hinh anh 1

Goodreads (Miễn phí trên iOS và Android): Người sử dụng có cơ hội tương tác với hơn 40 triệu người dùng Goodreads, tiếp cận với hơn 1,1 tỷ đầu sách. Dù không được ra mắt trên hệ điều hành Windowsphone nhưng người sử dụng vẫn có thể thay thế Goodreads bằng ứng dụng Epiphany hoặc Social Reads với những tính năng tương tự.

7 ung dung doc sach tren di dong hay nhat 2015 hinh anh 2

Comixology (miễn phí cho iOS và Android): Thư viện ảo chứa hơn 75.000 đầu sách truyện tranh, tiểu thuyết, miễn phí cho người sử dụng có thể truy cập tại bất cứ đâu. Ứng dụng này cũng tương thích với cả sách diện tử Kindle Fire của Amazon.

7 ung dung doc sach tren di dong hay nhat 2015 hinh anh 3

Shelfie (miễn phí trên iOS và Android): Nhà phát triển của Shelfie đưa ra một chiến dịch khuyến khích người dùng khá độc đáo khi bạn chỉ cần chụp ảnh một giá sách bất kỳ và upload lên Shelfie là có thể nhận được bản mềm miễn phí hoặc mua với giá ưu đãi những đầu sách có trong bức ảnh của mình.

7 ung dung doc sach tren di dong hay nhat 2015 hinh anh 4

Poetry (miễn phí trên iOS và Android): Poetry là một ứng dụng đặc biệt dành cho những người yêu thích thơ ca với cơ sở dữ liệu gồm hàng nghìn bài thơ cổ điển và đương đại, được sắp xếp theo chủ đề, tâm trạng hay những câu thơ để lại nhiều ấn tượng.

7 ung dung doc sach tren di dong hay nhat 2015 hinh anh 5

Overdrive (miễn phí trên iOS và Android, Kindle và Nook): Chứa hơn 30.000 tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới, ngoài ebook Overdrive còn cung cấp thêm định dạng audiobook và nhiều video liên quan tới nội dung sách.

7 ung dung doc sach tren di dong hay nhat 2015 hinh anh 6

Kobo (miễn phí trên iOS, Android, Blackberry và Windowsphone): Một kho tàng khổng lồ sách điện tử và tạp chí cho độc giả và thường xuyên được cập nhật những ấn phẩm mới nhất cùng phần đánh giá chi tiết dành riêng cho độc giả.

7 ung dung doc sach tren di dong hay nhat 2015 hinh anh 7

QuizUp (miễn phí cho iOS, Android, Windowns và Kindle): Ứng dụng là cơ sở phong phú các câu đố về xã hội trên nhiều chủ đề trong đó mục được người dùng quan tâm nhiều nhất là lĩnh vực văn học.
Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

Nganh sach tang truong ngoan muc trong nam 2018 hinh anh

Ngành sách tăng trưởng ngoạn mục trong năm 2018

Năm 2018, lượng sách ra thị trường tăng trên 20%, nhiều nhà xuất bản doanh thu cao, tất cả các đơn vị đều được đầu tư vốn, cơ sở vật chất và nhân sự đảm bảo hoạt động.