M

7 vụ hẹn hò đình đám mà sao Hàn không thừa nhận

Mặc dù những vụ hẹn hò này đều bị báo chí "bắt tận tay" nhưng người trong cuộc lại không chịu thừa nhận.

Hẹn hò là một vấn đề nhạy cảm ở làng giải trí xứ Hàn, nó có thể khiến một ngôi sao trở nên nổi tiếng hơn thậm chí là trở nên khốn đốn. Chính vì vậy, các nghệ sĩ luôn hết sức cẩn thận với mỗi tin đồn hẹn hò nổ ra.

Tuy nhiên, có vài trường hợp dù báo chí đã bắt tận tay hay nghệ sĩ vô tình sơ hở, nhưng vẫn nhất mực không chịu thừa nhận. Khi đó, các fan lẫn cánh báo chí vẫn chỉ biết đặt dấu hỏi to đùng cho những mối quan hệ này.

IU & Super Junior EunHyuk

Bức ảnh khiến IU mất đi danh hiệu
Bức ảnh khiến IU mất đi danh hiệu "em gái quốc dân".

Vào tháng 11/2012, scandal giữa IU và EunHyuk nổ ra khi IU "vô tình" đăng tải bức ảnh nhạy cảm giữa hai người trên mạng xã hội Twitter. Mặc dù IU xóa ngay sau 2 phút nhưng bức ảnh đã được đăng tải tràn lan trên mạng và ngay lập tức là một cú shock lớn với cả hai.

Từ đó đến nay, IU và EunHyuk đều không có bất cứ phản hồi chính thức nào về tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, bức ảnh đã tác động rất lớn đến sự nghiệp của IU. Cô không còn được gọi với xưng danh là "em gái quốc dân" và liên tục chịu đả kích lớn một thời gian dài.

2. IU & Lee Hyunwoo

Hai người bạn cùng tuổi IU và nam diễn viên Lee Hyunwoo bị báo chí bắt gặp khi cùng nhau đi xem phim, mặc cho những bức ảnh bằng chứng và sự nghi ngờ từ phía fan, hai người vẫn khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết.

7 vu hen ho dinh dam ma sao Han khong thua nhan hinh anh 1
IU & Lee Hyunwoo.

3. G-Dragon & Kiko Mizuhara

Theo báo chí, G-Dragon và Kiko đã hẹn hò được một thời gian dài, thậm chí, có rất nhiều bức ảnh bằng chứng hai người tình cảm tay trong tay tràn lan trên các mặt báo. Tuy nhiên, từ đó đến nay, G-Dragon và Kiko chưa từng lên tiếng xác nhận công khai hẹn hò. Tất cả những gì fan thấy chỉ là những bức ảnh chụp lén.

7 vu hen ho dinh dam ma sao Han khong thua nhan hinh anh 2
G-Dragon & Kiko Mizuhara

4. Suzy & Sung Joon

Cùng tham gia bộ phim Gu family book, Suzy và nam diễn viên Sung Joon đã bị báo chí bắt gặp đi ăn uống và tay trong tay với nhau. Ngay lập tức, JYP lên tiếng rằng "họ chỉ là bạn bè" khiến tin đồn bị dập tắt ngay lập tức.

Đầu năm nay, Suzy công khai hẹn hò cùng nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho.

Hai nghệ sĩ khoác vai vô cùng tình cảm.
Hai nghệ sĩ khoác vai vô cùng tình cảm.

5. Taecyeon của 2PM & Jessica Jung

Hình ảnh hẹn hò của hai ca sĩ tràn lan trên các mặt báo.
Hình ảnh hẹn hò của hai ca sĩ tràn lan trên các mặt báo.

Đây có lẽ là cặp đôi khó đoán nhất của làng giải trí Hàn khi hai người liên tục bị bắt gặp đi chơi riêng, ăn uống, cafe cùng nhau. Cả Taecyeon và Jessica lúc đó đều đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, việc xác nhận hẹn hò có lẽ sẽ gây nên rắc rối cho cả hai, chính vì vậy, hai người liên tục phủ nhận và nói rằng "chỉ là bạn".

6. SNSD Yoona & Seo In Guk

Cặp đôi bị đồn hẹn hò ngay khi bị bắt gặp cùng có mặt tại một trận bóng chày. Công ty Seo In Guk phản hồi ngay sau đó rằng anh chàng đi xem bóng chày cùng hội bạn, và vô tình bắt gặp Yoona tại đó. Ngay sau đó, hình ảnh hẹn hò giữa Yoona và Lee Seunggi đã làm dập tắt tin đồn "vô duyên" này.

Bức ảnh bị chụp lại khi Yoona và Seo In Guk vô tình gặp nhau.
Bức ảnh bị chụp lại khi Yoona và Seo In Guk vô tình gặp nhau.

7. DBSK Changmin & Victoria của F(x)

Tin đồn hẹn hò của hai người khá hài hước khi bị đồn thổi chỉ vì một chiếc thìa. Vào năm 2013, Victoria đăng tải một hình ảnh đĩa thức ăn lên SNS. Điều này không có gì đáng nói cho đến khi các thám tử mạng phóng lớn hình ảnh chiếc thìa và thấy được bóng của Changmin in trên đó.

Tin đồn lan tỏa nhanh chóng đến mức ngay lập tức SM phải lên tiếng xác nhận: "Hình ảnh trên chiếc thìa chính là Changmin. Tuy nhiên họ đang dùng bữa cùng rất nhiều người bạn khác nữa. Họ không hẹn hò". 

Bức ảnh
Bức ảnh "chiếc thìa" huyền thoại.

http://2sao.vn/sao/7-vu-hen-ho-dinh-dam-xu-han-ma-khong-sao-nao-chiu-thua-nhan-p0c1000n20150611173635563.vnn

Theo Gen/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood