Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

700 m2 xưởng sản xuất nội y ở TP HCM bị thiêu rụi

Nghe nhiều tiếng nổ nhỏ, công nhân kiểm tra thì phát hiện ngọn lửa đã lan rộng. Hỏa hoạn thiêu rụi hơn 700 m2 nhà xưởng và lan sang nhà dân.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 9h sáng nay tại công ty chuyên sản áo ngực trên đường Tuyến 5 Bà Điểm, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM.

700 m2 xuong san xuat noi y o TP HCM bi thieu rui hinh anh 1 Khói lửa bao trùm công ty.
Khói lửa bao trùm công ty trên đường Tuyến 5 Bà Điểm. Ảnh: T.N.

Thời điểm trên, khi đang làm việc, công nhân phát hiện ngọn lửa trong khu nhà xưởng. Một số người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Do bên trong chứa nhiều vật dụng dễ cháy như xốp, vải nên ngọn lửa lan nhanh, bao trùm 700 m2 nhà xưởng.

Lực lượng PCCC quận 12 điều 10 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đường Nguyễn Ảnh Thủ bị phong tỏa.

700 m2 xuong san xuat noi y o TP HCM bi thieu rui hinh anh 2
Sau 2 giờ chữa cháy liên tục, vụ hỏa hoạn được dập tắt. Ảnh: T.N.

Đến 11h, ngọn lửa được dập tắt. Đám cháy đã thiêu rụi hàng nghìn áo ngực chuẩn bị xuất xưởng. Hai nhà dân bên cạnh bị thiêu rụi nhiều tài sản giá trị, một căn biệt thự bên cạnh cũng cháy sém.

Trường Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Ngay dai tang ben dong Vu Gia hinh anh

Ngày đại tang bên dòng Vu Gia

0 273 22

Người dân Khương Mỹ vẫn thường xem Vu Gia là con sông hiền hòa. Họ mưu sinh trên dòng nước qua bao đời nhưng không ngờ, chỉ một buổi chiều nó đã cướp đi 6 sinh mạng.