Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

7.000 người tham gia đêm hội chạy bộ Prisma Night Run

Đây cũng là sự kiện đánh dấu Berocca Boost, sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng, ra mắt tại Việt Nam.

Năm nay, Bayer là đơn vị tài trợ bạc cho sự kiện Đêm hội chạy bộ - Prisma Night Run 2015, tổ chức tại quận 2, T​P HCM. Chương trình hút tới 7.000 người tham dự với đường chạy dài 5 km, mang đến những trải nghiệm thú vị.

“Chúng tôi rất vui khi đồng hành cùng sự kiện thể thao hào hứng này nhằm góp phần tạo nên một sân chơi năng động, khuyến khích phong cách sống lành mạnh trong giới tiêu dùng trẻ tại Việt Nam.

Với việc ra mắt sản phẩm Berocca Boost ngay tại sự kiện Prisma Run, chúng tôi khẳng định cam kết của mình trong việc nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng với những sản phẩm sáng tạo, cũng như khuyến khích mọi người khi ở độ tuổi khỏe mạnh nhất có thể gặt hái nhiều thành công hơn nữa và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống”, bà Winifred Chan, Giám đốc nhánh Consumer Care của Bayer tại Việt Nam cho biết.

7.000 nguoi tham gia dem hoi chay bo Prisma Night Run hinh anh 1

Đường chạy đêm Prisma là mô hình mới tại Việt Nam. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014. Tiếp nối thành công rực rỡ đó, năm nay Đường chạy đêm Prisma vẫn giữ nguyên phong cách, tổ chức vào ban đêm để duy trì các yếu tố vui nhộn và hào hứng, kết hợp với nhiều hiệu ứng âm thanh ánh sáng và chương trình giải trí, tạo nên hứng khởi cho người tham dự.

7.000 nguoi tham gia dem hoi chay bo Prisma Night Run hinh anh 2
7.000 nguoi tham gia dem hoi chay bo Prisma Night Run hinh anh 3
7.000 nguoi tham gia dem hoi chay bo Prisma Night Run hinh anh 4

“Cả thể chất bền bỉ và tinh thần tỉnh táo đều rất quan trọng đối với giới trẻ, hoặc những cá nhân năng động luôn hướng đến thành tích cao.

Với việc tiên phong về lối sống lành mạnh bằng thể thao và dinh dưỡng cân bằng, các bạn trẻ có thể chuẩn bị trước một bước để tiến đến thành công, ngay cả khi họ gặp nhiều trở ngại và gánh vác nhiều trọng trách.

Bằng việc ra mắt Berocca Boost và tham gia Đường chạy đêm Prisma, chúng tôi hỗ trợ cho việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và khách hàng tại Việt Nam", bà Chan cho biết thêm.

Bayer là tập đoàn toàn cầu với chuyên môn trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nông nghiệp. Bayer HealthCare, một nhánh của Bayer AG với doanh thu hàng năm khoảng 20 tỷ Euro (năm 2014).

Bayer HealthCare hoạt động trên các lĩnh vực thuốc thú y, thuốc không kê toa, thiết bị y tế và dược phẩm. Mục tiêu của Bayer HealthCare là phát minh, phát triển, sản xuất và giới thiệu các sản phẩm nhằm cải thiện sức khỏe con người và động vật trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, truy cập http://www.bayer.com.vn, http://www.healthcare.bayer.com

Nguồn: Berocca Boost

Bình luận

Bạn có thể quan tâm