Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

8 bản hợp đồng thành công nhất của HLV Rodgers tại Liverpool

Bị sa thải nhưng không thể phủ nhận HLV Rodgers đã có những bản hợp đồng thành công đặt nền tảng cho Liverpool theo đánh giá từ trang Mirror UK.

8 ban hop dong thanh cong nhat cua HLV Rodgers tai Liverpool hinh anh 1 Philippe Coutinho (Chiêu mộ từ Inter Milan tháng 1/2013, giá 8,5 triệu bảng): Đây được coi là bản hợp đồng thành công nhất của Liverpool dưới thời HLV Brendan Rodgers. Coutinho ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn hơn trong lối chơi của Liverpool, khi tiền vệ người Brazil được đánh giá là “linh hồn” nơi tuyến giữa của The Kop.
Philippe Coutinho (Chiêu mộ từ Inter Milan tháng 1/2013, giá 8,5 triệu bảng): Đây được coi là bản hợp đồng thành công nhất của Liverpool dưới thời HLV Brendan Rodgers. Coutinho ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn hơn trong lối chơi của Liverpool, khi tiền vệ người Brazil được đánh giá là “linh hồn” nơi tuyến giữa của The Kop.
8 ban hop dong thanh cong nhat cua HLV Rodgers tai Liverpool hinh anh 2 Daniel Sturridge (Chiêu mộ từ Chelsea tháng 1/2013, giá 12 triệu bảng): Lại một thành công nữa của Rodgers trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2013, khi Sturridge nhanh chóng chứng tỏ được tài năng của mình. Ngay trong mùa đầu tiên, Sturridge đã ghi được 11 bàn trong 16 trận ra sân. Mùa giải sau đó, Sturridge cùng Luis Suarez trở thành cặp “song sát” đáng sợ bậc nhất Premier League.
Daniel Sturridge (Chiêu mộ từ Chelsea tháng 1/2013, giá 12 triệu bảng): Lại một thành công nữa của Rodgers trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2013, khi Sturridge nhanh chóng chứng tỏ được tài năng của mình. Ngay trong mùa đầu tiên, Sturridge đã ghi được 11 bàn trong 16 trận ra sân. Mùa giải sau đó, Sturridge cùng Luis Suarez trở thành cặp “song sát” đáng sợ bậc nhất Premier League.
8 ban hop dong thanh cong nhat cua HLV Rodgers tai Liverpool hinh anh 3 Nathaniel Clyne (Chiêu mộ từ Southampton tháng 7/2015, giá 12,5 triệu bảng): Trước khi bị sa thải, HLV Rodgers cũng đã làm một điều tốt cho Liverpool khi đưa Clyne về Anfield. Clyne được đánh giá là một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất nước Anh thời điểm hiện tại. Từ đầu mùa đến nay, Clyne ra sân tổng cộng 10 trận cho Liverpool và luôn được đánh giá cao.
Nathaniel Clyne (Chiêu mộ từ Southampton tháng 7/2015, giá 12,5 triệu bảng): Trước khi bị sa thải, HLV Rodgers cũng đã làm một điều tốt cho Liverpool khi đưa Clyne về Anfield. Clyne được đánh giá là một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất nước Anh thời điểm hiện tại. Từ đầu mùa đến nay, Clyne ra sân tổng cộng 10 trận cho Liverpool và luôn được đánh giá cao.
8 ban hop dong thanh cong nhat cua HLV Rodgers tai Liverpool hinh anh 4 Danny Ings (Chiêu mộ từ Burnley tháng 7/2015, phí chuyển nhượng chưa xác định): Cũng là điểm sáng hiếm hoi của Rodgers trong mùa giải cuối cùng tại Liverpool, Danny Ings ra sân 5 trận tại Premier League và ghi được 2 bàn thắng. Năm nay mới 23 tuổi, Ings được kỳ vọng sẽ còn phát triển hơn nữa để đá cặp cùng Sturridge trên hàng công Liverpool.
Danny Ings (Chiêu mộ từ Burnley tháng 7/2015, phí chuyển nhượng chưa xác định): Cũng là điểm sáng hiếm hoi của Rodgers trong mùa giải cuối cùng tại Liverpool, Danny Ings ra sân 5 trận tại Premier League và ghi được 2 bàn thắng. Năm nay mới 23 tuổi, Ings được kỳ vọng sẽ còn phát triển hơn nữa để đá cặp cùng Sturridge trên hàng công Liverpool.
8 ban hop dong thanh cong nhat cua HLV Rodgers tai Liverpool hinh anh 5 James Milner (Chiêu mộ từ Manchester City tháng 7/2015, chuyển nhượng tự do): Đây được coi là món hời lớn mà Rodgers mang lại cho Liverpool. Tưởng chừng đã hết thời nhưng khi khoác áo The Kop, Milner đã thi đấu hay đến bất ngờ và thậm chí còn được đeo băng thủ quân. Kinh nghiệm của Milner là sự bổ sung hoàn hảo cho tuyến giữa với quá nhiều cầu thủ trẻ của Liverpool.
James Milner (Chiêu mộ từ Manchester City tháng 7/2015, chuyển nhượng tự do): Đây được coi là món hời lớn mà Rodgers mang lại cho Liverpool. Tưởng chừng đã hết thời nhưng khi khoác áo The Kop, Milner đã thi đấu hay đến bất ngờ và thậm chí còn được đeo băng thủ quân. Kinh nghiệm của Milner là sự bổ sung hoàn hảo cho tuyến giữa với quá nhiều cầu thủ trẻ của Liverpool.
8 ban hop dong thanh cong nhat cua HLV Rodgers tai Liverpool hinh anh 6 Emre Can (Chiêu mộ từ Bayer Leverkusen tháng 7/2014, giá 9,75 triệu bảng): Mặc dù đôi khi hơi bốc đồng nhưng không thể phủ nhận Emre Can đã thể hiện rất tốt tại tuyến giữa Liverpool. Tiền vệ 21 tuổi này được đánh giá rất cao ở khả năng thu hồi bóng và kiểm soát khu trung tuyến. HLV đội tuyển Đức Joachim Low cũng đánh giá rất cao tài năng của Emre Can.
Emre Can (Chiêu mộ từ Bayer Leverkusen tháng 7/2014, giá 9,75 triệu bảng): Mặc dù đôi khi hơi bốc đồng nhưng không thể phủ nhận Emre Can đã thể hiện rất tốt tại tuyến giữa Liverpool. Tiền vệ 21 tuổi này được đánh giá rất cao ở khả năng thu hồi bóng và kiểm soát khu trung tuyến. HLV đội tuyển Đức Joachim Low cũng đánh giá rất cao tài năng của Emre Can.
8 ban hop dong thanh cong nhat cua HLV Rodgers tai Liverpool hinh anh 7 Joe Gomez (Chiêu mộ từ Charlton Athletic tháng 6/2015, giá 6 triệu bảng): Joe Gomez cũng là một bản hợp đồng thành công nữa được Rodgers đưa về Anfield trong mùa hè 2015. Cầu thủ mới 18 tuổi này được đánh giá đầy tiềm năng khi có thể thi đấu ở vị trí khác nhau tại hàng thủ như trung vệ hay hậu vệ trái, Gomez cũng có nền tảng thể lực sung mãn để có thể thành công tại môi trường Premier League cũng như sự khôn ngoan và khả năng phán đoán cần thiết mà một hậu vệ cần có.
Joe Gomez (Chiêu mộ từ Charlton Athletic tháng 6/2015, giá 6 triệu bảng): Joe Gomez cũng là một bản hợp đồng thành công nữa được Rodgers đưa về Anfield trong mùa hè 2015. Cầu thủ mới 18 tuổi này được đánh giá đầy tiềm năng khi có thể thi đấu ở vị trí khác nhau tại hàng thủ như trung vệ hay hậu vệ trái, Gomez cũng có nền tảng thể lực sung mãn để có thể thành công tại môi trường Premier League cũng như sự khôn ngoan và khả năng phán đoán cần thiết mà một hậu vệ cần có.
8 ban hop dong thanh cong nhat cua HLV Rodgers tai Liverpool hinh anh 8 Christian Benteke (Chiêu mộ từ Aston Villa tháng 7/2015, giá 32,5 triệu bảng): Nếu Ban lãnh đạo Liverpool kiên nhẫn hơn, có lẽ Rodgers hoàn toàn có thể thành công với bộ khung mà ông xây dựng. Tính cả Benteke thì 5/8 bản hợp đồng thành công nhất của Rodgers tại Liverpool được đưa về trong mùa hè 2015 – kỳ chuyển nhượng cuối cùng của chiến lược gia này tại Anfield. Benteke đã thể hiện khá tốt khi ghi được 2 bàn sau 6 trận ra sân tại Premier League cho Liverpool. Nếu cứ giữ nguyên phong độ từng thể hiện trong màu áo Aston Villa, Benteke hoàn toàn có khả năng thành công tại Liverpool.
Christian Benteke (Chiêu mộ từ Aston Villa tháng 7/2015, giá 32,5 triệu bảng): Nếu ban lãnh đạo Liverpool kiên nhẫn hơn, có lẽ Rodgers hoàn toàn có thể thành công với bộ khung mà ông xây dựng. Tính cả Benteke thì 5/8 bản hợp đồng thành công nhất của Rodgers tại Liverpool được đưa về trong mùa hè 2015 – kỳ chuyển nhượng cuối cùng của chiến lược gia này tại Anfield. Benteke đã thể hiện khá tốt khi ghi được 2 bàn sau 6 trận ra sân tại Premier League cho Liverpool. Nếu cứ giữ nguyên phong độ từng thể hiện trong màu áo Aston Villa, Benteke hoàn toàn có khả năng thành công tại Liverpool.

Phạm Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Liverpool FC Premier League Bóng đá Anh Thể thao

HLV Guardiola: ‘Man City khong con so Old Trafford’ hinh anh

HLV Guardiola: ‘Man City không còn sợ Old Trafford’

1 5

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận derby thành Manchester, HLV Pep Guardiola khẳng định thời điểm Man City run sợ khi hành quân đến sân Old Trafford đã qua từ lâu.

Eden Hazard hay hon Ronaldo mua nay hinh anh

Eden Hazard hay hơn Ronaldo mùa này

0 1 1

Những con số thống kê mùa này chỉ ra rằng Eden Hazard đóng góp vào số bàn thắng cho đội bóng còn nhiều hơn cả siêu sao Cristiano Ronaldo.