M

8 cách cắt dưa hấu nghộ nghĩnh cho buổi tiệc

Để cho bữa tiệc sinh nhật hay bất kỳ buổi tụ tập bạn bè thêm độc đáo, hãy thử một số cách trang trí dưa hấu đẹp mắt sau đây.

8 cach cat dua hau ngho nghinh cho buoi tiec hinh anh 1

Cá mập: Bọn trẻ con chắc chắn sẽ thích mê khi nhìn thấy quả dưa hấu trước đó tròn lăn lẳn, giờ đã biến thành một chú cá mập ngộ nghĩnh.


8 cach cat dua hau ngho nghinh cho buoi tiec hinh anh 2

Khủng long: Cách trang trí này thích hợp cho các bữa tiệc sinh nhật của các bé trai. Chỉ cần vài dụng cụ đơn giản và chút kiên nhẫn. Thành quả cũng không tồi đâu.


8 cach cat dua hau ngho nghinh cho buoi tiec hinh anh 3

Ấm trà: Hãy khiến những bữa tiệc trà chiều bớt đơn điệu hơn bằng cách trang trí quả dưa hấu thành hình ấm trà bắt mắt.


8 cach cat dua hau ngho nghinh cho buoi tiec hinh anh 4

Túi xách: Các bé gái hẳn sẽ thích cách trang trí này. Trái dưa hấu sẽ nhanh chóng biến thành chiếc túi xách xinh xắn, điểm thêm một số đồ trang trí lên nữa; đơn giản thôi mà.


8 cach cat dua hau ngho nghinh cho buoi tiec hinh anh 5

Rương kho báu: Ai thích chơi trò cướp biển đừng bỏ qua cách trang trí này. Bên ngoài vỏ quả dưa được trang trí với các chi tiết giống chiếc rương, bên trong kho báu chính là các loại trái cây nhiều màu sắc.


8 cach cat dua hau ngho nghinh cho buoi tiec hinh anh 6

Nôi em bé: Thích hợp trang trí cho tiếc thôi nôi của bé. Trái dưa hấu trang trí hình chiếc nôi dễ thương ngập đầy trái cây tươi, vô cùng dễ thương.


8 cach cat dua hau ngho nghinh cho buoi tiec hinh anh 7

Bãi biển: Trái dưa hấu có thể được trang trí thành hình chiếc xô chứa đầy loại hoa quả cắt hình tôm, cua, sao, sò thật đẹp mắt.


8 cach cat dua hau ngho nghinh cho buoi tiec hinh anh 8

Mèo con: Các cô nàng là fan của mèo kitty chắc chắn sẽ cực thích thú khi nhìn tháy hình thù ngộ nghĩnh này.Cách cắt dưa hấu đẹp, nhanh gọn

Dưa hấu là một trong những loại trái cây rất được yêu thích vào mùa hè. Đi ra ngoài về nóng nực mà được thưởng thức miếng dưa hấu vừa mát vừa đẹp mắt thì quá tuyệt.

Thương Phan

Ảnh: Reader's Digest

Bình luận

Tin tức mới nhất Ẩm thực