Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

8 lễ hội hoa tuyệt đẹp trên thế giới

Hoa luôn là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và hạnh phúc tràn đầy. Hàng năm, trên thế giới thường tổ chức những lễ hội hoa với nhiều ý nghĩa.

8 le hoi hoa tuyet dep tren the gioi hinh anh 1 Lễ hội hoa Skagit Valley Tulip: Lễ hội hoa tulip ở thung lũng Skagit, Washington, diễn ra vào tháng 4 hằng năm từ năm 1984. Khách du lịch đổ về đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút tầm mắt của những cánh đồng hoa tulip và tìm hiểu thêm nền nông nghiệp địa phương.
Lễ hội hoa Skagit Valley Tulip: Lễ hội hoa tulip ở thung lũng Skagit, Washington, diễn ra vào tháng 4 hằng năm từ năm 1984. Khách du lịch đổ về đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút tầm mắt của những cánh đồng hoa tulip và tìm hiểu thêm nền nông nghiệp địa phương.
8 le hoi hoa tuyet dep tren the gioi hinh anh 2 Battaglia di Fiori, Ventimiglia, Italy: Đây là một lễ hội xa hoa, thỏa mãn mọi giác quan của người tham gia. Những chiếc xe hoa di động đi diễu hành xung quanh thị trấn trong hai ngày.
Battaglia di Fiori, Ventimiglia, Italy: Đây là một lễ hội xa hoa, thỏa mãn mọi giác quan của người tham gia. Những chiếc xe hoa di động đi diễu hành xung quanh thị trấn trong hai ngày.
8 le hoi hoa tuyet dep tren the gioi hinh anh 3 Batalla de Flores, Tây Ban Nha: Lễ hội tuyệt vời này được tổ chức tại thành phố Valencia để đánh dấu sự kết thúc của tháng 7. Sự kiện bắt đầu bằng đoàn diễu hành với những chiếc xe hoa khổng lồ có các cô gái Tây Ban Nha xinh đẹp ngồi trên, vẫy tay chào du khách.
Batalla de Flores, Tây Ban Nha: Lễ hội tuyệt vời này được tổ chức tại thành phố Valencia để đánh dấu sự kết thúc của tháng 7. Sự kiện bắt đầu bằng đoàn diễu hành với những chiếc xe hoa khổng lồ có các cô gái Tây Ban Nha xinh đẹp ngồi trên, vẫy tay chào du khách.
8 le hoi hoa tuyet dep tren the gioi hinh anh 4 Lễ hội hoa Medellin, Colombia: Đây là một trong những lễ hội hoa lớn nhất thế giới. Sự kiện được tổ chức lần đầu vào năm 1957 và kéo dài trong 5 ngày ở thánh đường Metropolitan để mừng ngày Virgin Mary.
Lễ hội hoa Medellin, Colombia: Đây là một trong những lễ hội hoa lớn nhất thế giới. Sự kiện được tổ chức lần đầu vào năm 1957 và kéo dài trong 5 ngày ở thánh đường Metropolitan để mừng ngày Virgin Mary.
8 le hoi hoa tuyet dep tren the gioi hinh anh 5 Lễ hội hoa Tulip, Canada: Lễ hội này được tổ chức vào tháng 5 hằng năm tại thủ đô Ottawa, thu hút được hàng triệu du khách đến tham quan.
Lễ hội hoa Tulip, Canada: Lễ hội này được tổ chức vào tháng 5 hằng năm tại thủ đô Ottawa, thu hút được hàng triệu du khách đến tham quan.
8 le hoi hoa tuyet dep tren the gioi hinh anh 6 Lễ hội hoa hồng tại Pasadena, California, Mỹ: Lễ hội hoa hồng được tổ chức hằng năm tại Pasadena, California, Mỹ, là một trong những lễ hội hoa nổi tiếng nhất thế giới. Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1890.Tại lễ hội, nhiều cuộc thi và chương trình âm nhạc hấp dẫn cũng diễn ra.
Lễ hội hoa hồng tại Pasadena, California, Mỹ: Lễ hội hoa hồng được tổ chức hằng năm tại Pasadena, California, Mỹ, là một trong những lễ hội hoa nổi tiếng nhất thế giới. Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1890.Tại lễ hội, nhiều cuộc thi và chương trình âm nhạc hấp dẫn cũng diễn ra.
8 le hoi hoa tuyet dep tren the gioi hinh anh 7 Lễ hội hoa Chiềng Mai, Thái Lan: Được tổ chức tại Chiềng Mai, Thái Lan, vào cuối tuần đầu tiên của tháng 2, lễ hội hoa Chiềng Mai là một trong những sự kiện sắc màu nhất hành tinh. Hoa hồng Damask, vốn là loài chỉ được tìm thấy ở Chiềng Mai, trở thành điểm nhấn của lễ hội.
Lễ hội hoa Chiềng Mai, Thái Lan: Được tổ chức tại Chiềng Mai, Thái Lan, vào cuối tuần đầu tiên của tháng 2, lễ hội hoa Chiềng Mai là một trong những sự kiện sắc màu nhất hành tinh. Hoa hồng Damask, vốn là loài chỉ được tìm thấy ở Chiềng Mai, trở thành điểm nhấn của lễ hội.
8 le hoi hoa tuyet dep tren the gioi hinh anh 8 ễ hội hoa Genzano Infiorata, Italy: Tháng 6 hằng năm, những con đường ở Belardo biến thành những thảm hoa sặc sỡ với các họa tiết trang trí. Trong hơn 2 thế kỷ qua, từ năm 1778, vào ngày Chủ nhật và thứ Hai lễ hội hoa Genzano Infiorata lại diễn ra. Mỗi năm, thảm hoa được sáng tạo theo một chủ đề nhất định.
Lễ hội hoa Genzano Infiorata, Italy: Tháng 6 hằng năm, những con đường ở Belardo biến thành những thảm hoa sặc sỡ với các họa tiết trang trí. Trong hơn 2 thế kỷ qua, từ năm 1778, vào ngày Chủ nhật và thứ Hai lễ hội hoa Genzano Infiorata lại diễn ra. Mỗi năm, thảm hoa được sáng tạo theo một chủ đề nhất định.

Lễ hội hoa lớn nhất thế giới tưởng nhớ Van Gogh tại Hà Lan

Những tác phẩm từ hoa tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ các tác phẩm của danh họa Vincent Van Gogh được người dân miền Nam Hà Lan thực hiện để tưởng nhớ vị danh họa vĩ đại nhất của Hà Lan.

http://laodong.com.vn/kham-pha/hut-hon-voi-8-le-hoi-hoa-tuyet-dep-tren-the-gioi-383117.bld

Theo D.Nhung/Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch

Bi kip di xe may an toan tren duong phuot An Do hinh anh

Bí kíp đi xe máy an toàn trên đường phượt Ấn Độ

Phượt thủ nước ngoài thường đi xe máy đến mọi miền đất nước họ mong muốn khám phá. Đến Ấn Độ, kinh nghiệm chạy xe của những tín đồ yêu xê dịch này có gì cần lưu ý?