Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

8 nhân vật phản diện gây tội ác man rợ trong truyện tranh

Trong thế giới manga có không ít nhân vật phản diện được tác giả xây dựng với tội ác kinh khủng. Thậm chí đôi lúc khiến người đọc bị ám ảnh.

8 nhan vat phan dien gay toi ac man ro trong truyen tranh hinh anh 1

Shou Tucker - Fullmetal Alchemist (Giả kim thuật): Dù không giết ai nhưng Tucker dùng những thủ đoạn bỉ ổi để có tiền duy trì những thử nghiệm giả kim của mình. Để tìm chimera, hắn phũ phàng thí nghiệm trên chính con gái ruột của mình – Nina – và con chó của cô, hợp nhất họ thành một thực thể gớm ghiếc. Độc giả Fullmetal Alchemist không khỏi đau lòng khi chứng kiến cảnh ông bố tàn nhẫn biến con mình thành quái vật và để mặc cô chết đói.

8 nhan vat phan dien gay toi ac man ro trong truyen tranh hinh anh 2

Father - Fullmetal AlchemistBrotherhood (Anh em nhà giả kim): Kẻ phản diện nổi tiếng của manga Fullmetal Alchemist và anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood không thể vắng mặt trong danh sách những ác nhân nổi bật nhất truyện tranh Nhật Bản. Hắn sẵn lòng xóa sổ cả một quốc gia để tăng sức mạnh, với cái giá là mạng sống của hàng triệu người dân vô tội. Và Father cũng không ngại giết những Homunculi – những đứa con chính hắn tạo ra cho mục đích riêng.

8 nhan vat phan dien gay toi ac man ro trong truyen tranh hinh anh 3

Majin Buu - Dragonball Z (7 viên ngọc rồng): Khác với những kẻ phản diện thường thấy trong văn học với tâm hồn đen tối hay tuổi thơ đau khổ, Majin Buu giết người chỉ vì hắn thích làm thế vì có thừa khả năng. Hắn có thể hủy diệt cả một hành tinh với chỉ một cú đánh. Tuy vậy, Buu có thể coi là người bạn tốt khi không động đến Champ.

8 nhan vat phan dien gay toi ac man ro trong truyen tranh hinh anh 4

Light - Death Note (Quyển sổ thiên mệnh): Đúng là lúc đầu Light Yagami chỉ muốn giúp làm trong sạch thế giới khi tìm thấy cuốn Death Note – cuốn sổ thần chết có khả năng chấm dứt mạng sống của bất cứ ai chủ nhân nó muốn. Lúc đầu Light chỉ giết tội phạm chưa bị bắt, rồi hắn giết cả những tên đã ở tù. Light thực sự bước vào ranh giới tội ác khi hạ sát vị thám tử biết được bí mật của Death Note. Đến lúc bị bắt, hàng nghìn cái tên đã bị Light viết vào sổ.

8 nhan vat phan dien gay toi ac man ro trong truyen tranh hinh anh 5

Diva - Blood+: Diva xứng đáng nhận danh người chị tồi nhất giới manga khi xâm hại và suýt nữa giết chết em trai nuôi Riku. Sau này Diva cuối cùng cũng bắt được Riku và giết chết cậu. Với tuổi thơ bị giam cầm và tra tấn, nhân vật Diva vô cùng tàn bạo khi giết rất nhiều người vô tội, trước khi biến cả thế giới thành quái vật Chiropteran.

8 nhan vat phan dien gay toi ac man ro trong truyen tranh hinh anh 6

Medusa - Soul Eater: Medusa là người mẹ tệ nhất giới manga khi thí nghiệm trên chính con mình. Mụ nghiên cứu cách biến Crona thành một quái vật giết người máu lạnh, dù có phải tra tấn anh để nuôi cấy lòng hận thù. Mụ đã thành công khi Crona cuối cùng đã thành vật thể đầy thù hằn giết chết mẹ mình, điều thậm chí còn làm Medusa tự hào vì kế hoạch tâm huyết của bà cuối cùng cũng thành công.

8 nhan vat phan dien gay toi ac man ro trong truyen tranh hinh anh 7

Johan Lieber - Monster: Johan Liebert là kẻ giết người hàng loạt khiến cả Hannibal Lector phải sợ hãi. Hắn giết cha mẹ nuôi, đồng nghiệp tại viện – những người từng là ân nhân cứu mạng. Liebert tài tình đến nỗi thuyết phục được cả doanh trại lính nghi ngờ và giết lẫn nhau. Sự độc ác của hắn quá lớn đến nỗi quân Đức quốc xã cố gắng biến hắn thành Hitler số 2.

8 nhan vat phan dien gay toi ac man ro trong truyen tranh hinh anh 8

Naraku - Inuyasha: Naraku sẽ không giết đối thủ luôn mà hắn khiến họ chết dần chết mòn từ từ chảy máu đến chết. Cũng với mục tiêu thu thập những mảnh vỡ của ngọc Tứ hồn như Inuyasha nhưng hắn có thực hiện bằng những phương pháp ti tiện nhất. Naraku nhiều lần khiến Inu và Kikyo nghi ngờ lẫn nhau, thao túng em trai của Sango là Kohaku giết cả gia đình.
Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Sách hay Xuất bản

Dap an o chu ruc ro chim thien duong hinh anh

Đáp án ô chữ rực rỡ chim thiên đường

0

Hẳn bạn đã biết chim ruồi là loài chim nhỏ nhất thế giới; Ba Lan là quê hương nhạc sĩ Chopin, và nhiều đáp án khác nữa trong ô chữ rực rỡ chim thiên đường.

Su than vua Le muu tri thoat bay cua chua Nguyen Hoang hinh anh

Sứ thần vua Lê mưu trí thoát bẫy của chúa Nguyễn Hoàng

0 59

Năm 1600, tức năm Canh Tý, sau khi chúa Nguyễn Hoàng trốn được khỏi Thăng Long về Quảng Nam, một vị sứ thần của vua Lê đã mưu trí hoàn thành nhiệm vụ, khiến Nguyễn Hoàng thán phục.

Yeu mot minh! hinh anh

Yêu một mình!

0 142 2

Em không cần từ biệt, em tự làm... chia ly. Tự mình đau, mình khóc. Tự khấp khểnh bước đi.

O chu ruc ro chim thien duong hinh anh

Ô chữ rực rỡ chim thiên đường

0 2

Bạn có biết quốc gia là quê hương của nhạc sĩ Chopin? Bạn có biết loài chim nhỏ nhất thế giới?...