M

8 sai lầm trong tình yêu không phải ai cũng biết

Những lời khuyên tưởng chừng hữu ích, giúp các cặp uyên ương gìn giữ tình yêu đôi khi lại không hiệu quả. Thậm chí, chúng còn gây ra một số "tác dụng phụ" không mong muốn.

8 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 18 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 2
1. Không bao giờ nói dối nửa kia: Theo Bright Side, các cặp uyên ương có thể tránh được nhiều rắc rối nếu khéo léo giấu đi một số chi tiết nhỏ trong câu chuyện hàng ngày.
8 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 38 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 4
2. Tỏ ra yếu đuối: Cư xử như một cô gái mong manh, dễ vỡ sẽ khiến phái mạnh nghĩ người yêu của họ quá trẻ con. Hãy nhớ hai người đến với nhau bình đẳng, đừng biến mình thành "đứa trẻ" với tính cách thất thường. Hãy là chính mình!
8 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 58 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 6
3. Dành thời gian rảnh cho nhau: Bất kỳ khi nào rảnh rỗi, nhiều đôi lại dành hết khoảng thời gian đó cho nhau. Tuy nhiên, ai cũng có những sở thích và các mối quan hệ riêng nên nhiều khi bạn hoàn toàn có thể tách khỏi đối phương để làm điều mình muốn.
8 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 78 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 8
4. Tìm ra điều cả hai có thể làm chung: Không gì tồi tệ hơn việc ép nửa kia chia sẻ những sở thích của mình. Nếu phái mạnh không thích đi xem phim hay triển lãm và phái nữ cũng chẳng hứng thú với thể thao, hãy làm thứ bạn muốn một mình hoặc rủ thêm bạn bè có chung sở thích.
8 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 98 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 10
5. Không tranh luận về những điều nhỏ nhặt: Bạn không nên im lặng hoặc nhẫn nhịn khi không hài lòng về đối phương. Bởi những thứ bạn cố nén vào trong lòng sẽ bung ra hết vào một ngày nào đó và khiến cả hai tranh luận gay gắt. Hãy thẳng thắn với nhau và bạn sẽ nhận ra rằng ngay cả những chủ đề tưởng như không được phép nhắc đến cũng có thể được giải quyết trong hòa bình.
8 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 118 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 12
6. Con cái luôn là ưu tiên hàng đầu: Đương nhiên, cha mẹ nào cũng cần ở bên con, chăm sóc, dạy dỗ và bảo vệ chúng. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ mặc chính mình và người bạn đời khi đã có con. Hãy dành một buổi tối mỗi tuần hoặc mỗi tháng để tận hưởng khoảng thời gian chỉ có 2 người.
8 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 138 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 14
7. Cố sống sang chảnh: Mỗi dịp cuối tuần, bạn không nhất thiết phải đến các bữa tiệc hay những nơi sang trọng trong khi cả hai cùng không quen và không thoải mái. Sau một tuần làm việc vất vả, chỉ cần được ngồi ở nhà trò chuyện, tâm sự cũng khiến nhiều người vui vẻ, hạnh phúc. Chẳng ai có quyền lên án bạn vì điều đó!
8 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 158 sai lam trong tinh yeu khong phai ai cung biet hinh anh 16
8. Cố gắng cải thiện mối quan hệ: Khi chuyện tình cảm gặp trục trặc, nhiều đôi thường giải quyết bằng cách nói chuyện nghiêm túc, phân tích đúng sai của nhau. Thậm chí, một số người còn tìm đến cả chuyên gia tư vấn. Nhưng điều quan trọng nhất bạn cần làm trong tình huống này là nghỉ ngơi, quên đi mọi vấn đề và tránh tạo ra những bất đồng mới. Đó cũng là cách khiến người thứ 3 không thể xen vào mối quan hệ của bạn.
13 bí mật chỉ những cặp yêu lâu mới hiểu Không kiểm soát nửa kia, hạnh phúc khi được cho và nhận, tôn trọng cách sống của nhau là một số bí quyết giúp nhiều đôi uyên ương gìn giữ tình yêu qua năm tháng.

Bé sơ sinh thành hiện tượng ảnh chế nhờ tạo dáng 'siêu ngầu'

Với tạo dáng "có một không hai" khi vừa chào đời, bức hình em bé Rajinikanth nhanh chóng trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng.

Phương Thảo

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ