M

8 sao Hàn ngất trên sân khấu

Krystal, HyunA, Goo Hara... từng làm người hâm mộ "thót tim" vì gặp sự cố khi đang biểu diễn.

Krystal - f(x)

Với các fan, hình ảnh Krystal đổ gục trên sân khấu khi đang biểu diễn Mr. Boogie hồi năm 2010 là rất khó quên. Cường độ luyện tập dày đặc trong khi chỉ được chợp mắt khoảng 2 giờ mỗi ngày đã vắt kiệt sức lực của cô ca sĩ sinh năm 1994.

Sau đó 1 năm, Krystal tiếp tục khiến người hâm mộ thót tim khi lả đi trong bài biểu diễn trượt băng nghệ thuật thuộc chương trình Kiss & Cry. Dù cố gắng nhưng Krystal không thể tự mình đứng dậy.

Sau những sự cố liên tiếp, fan bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe của thành viên xinh đẹp nhóm f(x).

 

Kim Jang Hoon

Nam ca sĩ 48 tuổi ngã sõng soài trên sân khấu concert West Coast Festival và được chuyển tới bệnh viện cấp cứu. Toàn bộ lịch diễn của Kim Jang Hoon sau đó bị hủy bỏ để anh có thể nghỉ ngơi hoàn toàn.

8 sao Han ngat tren san khau hinh anh 1
Kim Jang Hoon nằm sõng soài trên sân khấu.
8 sao Han ngat tren san khau hinh anh 2
Anh nhanh chóng được chuyển đi cấp cứu.

Hyeri - Girl's Day

Khi đang biểu diễn, Hyeri bất ngờ ngã vật ra sân khấu. Cô được người quản lý cõng vào phía sau hậu trường và chuyển tới bệnh viện điều trị.

8 sao Han ngat tren san khau hinh anh 3
Hyerin được các thành viên trong nhóm và người quản lý chăm sóc.

Subin - Dal Shabet

Trước buổi biểu diễn cùng nhóm, Subin vẫn phải "chạy sô" liên tục khiến cơ thể cô không có được tình trạng tốt nhất. Sau khi bị ngất, Subin nhanh chóng được điều trị. Cô nhận được rất nhiều lời động viên của fan.

Seung Ho - MBLAQ

Năm 2012, MBLAQ lần đầu biểu diễn Run trong chương trình M! Countdown. Vũ đạo của ca khúc này có nhiều yếu tố võ thuật. Trong đó, Seung Ho có phần biểu diễn lộn santo.

Tuy nhiên, Seung Ho đã làm hỏng, anh tiếp đất bằng cổ và nằm im bất động ngay trên sân khấu. Ngay lập tức, anh được chuyển tới viện để kiểm tra. May mắn là Seung Ho không bị thương nặng.

Trong khi đó, MBLAQ tiếp tục ở lại biểu diễn với 5 thành viên.

Onew - SHINee

Năm 2009, trong một số của Music Bank, ở phần cuối chương trình, khi các nhóm nhạc đang rời sân khấu thì dàn đèn bất ngờ đổ sụp. Vì sốc và hoảng sợ, Onew ngất và ngã ra đất.

Các thành viên Super Junior nhanh chóng đỡ dàn đèn để tránh đổ vào người đàn em. Sau đó, Onew được người quản lý cõng ra và đưa đến nơi an toàn hơn để hồi sức.

Goo Hara - KARA

Trong tour diễn tại Nhật, Goo Hara bị ngất ngay sau phần trình diễn. Cô được chăm sóc ở hậu trường, sau đó ra sân khấu tiếp tục biểu diễn cùng nhóm.

KARA chính là nhóm nhạc từng gây ồn ào vì những hé lộ về điều kiện sinh hoạt khổ sở. Có lần, các cô gái từng phải ngủ tạm bợ ở nhà tắm hơi giữa các buổi biểu diễn liên tiếp.

HyunA - 4minute

Ngày 6/5/2013, HyunA bị ngất giữa lịch "chạy sô" bận rộn. Làm việc quá sức đã khiến cho HyunA bị mất nước và sốt cao.

8 sao Han ngat tren san khau hinh anh 4
Cô nàng nóng bỏng và tràn sức sống như HyunA cũng có lúc gục ngã.
 • HyunA

  HyunA

  HyunA có tên thật là Kim Hyun Ah là một nữ ca sĩ Hàn Quốc. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ 4Minute trực thuộc Cube Entertainment và là một nửa của bộ đôi Trouble Maker. HyunA cũng có một sự nghiệp solo khá nổi bật với các ca khúc như "Bubble Pop", "Red",...

  • Ngày sinh: 6/6/1992
  • Nơi sinh: Seoul, Hàn Quốc
  • Ca khúc: Hot issue, Bubble pop, Trouble maker, Red,...
 • Goo Hara

  Goo Hara

  Goo Hara là một ca sĩ thần tượng, diễn viên người Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Kara được thành lập bởi DSP Entertainment vào năm 2007 đến 2016 nhóm nhạc tan rã.

  • Ngày sinh: 13/1/1991
  • Nơi sinh: Gwangju, Hàn Quốc
  • Phim: City hunter, Secret love, It's okay that's love,...

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

HyunANhạc Hàn