Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

8 sự thật hài hước về những người làm gì cũng xấu hổ

Nếu đã từng rơi vào những tình huống này, bạn đích thị là một người hay ngại ngùng.

Khi người hay xấu hổ tham gia một bữa tiệc Đoạn phim hoạt hình đã ghi lại tình huống hài hước khi một người hay xấu hổ tham gia tiệc tùng.
8 su that hai huoc ve nhung nguoi lam gi cung xau ho hinh anh 1
Sự nhút nhát đôi khi khiến chúng ta bỏ lỡ cơ hội để nói lời quan tâm, hỏi han với người khác. Dù trong lòng bạn đã nghĩ đến rất nhiều, không cách nào để thốt thành lời. Chính vì thế mà mọi người không thể hiểu rõ được tấm lòng của bạn. Và đương nhiên, bạn sẽ cảm thấy tiếc vì mình đã không nói ra đúng thời điểm. 
8 su that hai huoc ve nhung nguoi lam gi cung xau ho hinh anh 2
Đối với những người hay ngượng ngùng, đến chơi nhà bạn mà gặp phải người nhà là một cực hình. Họ không muốn nói chuyện với ai mà chỉ dám ngồi im một chỗ, cười trừ. 
8 su that hai huoc ve nhung nguoi lam gi cung xau ho hinh anh 3
Ngay cả việc mượn đồ cũng trở nên khó khăn bởi chỉ một câu hỏi thôi mà nghĩ tới nghĩ lui mất kha khá thời gian. Tuy vậy, kết quả lại chẳng mấy khả quan khi một là ấp úng, không rõ ý, hai là không kịp nói luôn. 
8 su that hai huoc ve nhung nguoi lam gi cung xau ho hinh anh 4
Nỗi ám ảnh lớn nhất của những người ngượng ngùng là làm việc nhóm. Họ không thể mở lời trước hay đưa ra ý kiến của mình khi phải tiếp xúc với nhiều người không thân thiết. 
8 su that hai huoc ve nhung nguoi lam gi cung xau ho hinh anh 5
Chỉ nói chuyện bình thường thôi cũng khiến họ ngại toát cả mồ hôi. Sau khi phân vân một hồi, họ vẫn không biết mình nên bắt đầu câu chuyện từ đâu. Vì thế, cuộc nói chuyện lúc nào cũng kết thúc mà không hề có chút ấn tượng nào từ họ. 
8 su that hai huoc ve nhung nguoi lam gi cung xau ho hinh anh 6
Mỗi lần điểm danh, họ lại hồi hộp như ngồi trên đống lửa rồi thở phào nhẹ nhõm khi đã gọi qua tên mình.  
8 su that hai huoc ve nhung nguoi lam gi cung xau ho hinh anh 7
Biểu hiện của người hay xấu hổ là không muốn tiếp xúc với người lạ. Mỗi khi khách đến chơi nhà, họ thường lẩn trốn để tránh khả năng đụng mặt nhất có thể.
8 su that hai huoc ve nhung nguoi lam gi cung xau ho hinh anh 8
Hay ngượng không phải một điều xấu song nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh bạn. Việc này khiến bạn trở nên mờ nhạt, tự ti, xa dần với những cơ hội đang mở ra trước mắt. 

10 tình huống nếu gặp 'chỉ muốn phát điên' khi đi xem phim rạp

Thản nhiên thể hiện hành động thân mật quá mức, vào muộn nhưng gây ồn ào, không tắt chuông điện thoại... là một số hành động vô ý thức khiến mọi người khó chịu khi đi xem phim.

Khánh Linh

Ảnh: Jenny-Jinya
Video: Danny Casale

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ

01:09 Nu tai xe lao oto xuong muong de len con trau hinh anh

Nữ tài xế lao ôtô xuống mương đè lên con trâu

0 8

Chiếc ôtô màu đỏ do người phụ nữ điều khiển lao xuống con mương đè lên một con trâu được cột ở đó. Sự việc xảy ra vào ngày 23/6 trên một đường làng ở Quảng Tây, Trung Quốc.