Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

9 bí mật của những chàng độc thân

Đã ngoài 30 mà chàng vẫn "vườn không nhà trống", thậm chí cũng chẳng buồn gặp gỡ hẹn hò bạn gái, có thể chàng là một mẫu người lập dị hoặc đang gặp vấn đề về "chuyện ấy".

9 bí mật của những chàng độc thân

Đã ngoài 30 mà chàng vẫn "vườn không nhà trống", thậm chí cũng chẳng buồn gặp gỡ hẹn hò bạn gái, có thể chàng là một mẫu người lập dị hoặc đang gặp vấn đề về "chuyện ấy".

Rất nhiều chàng trai có vẻ bề ngoài cũng khá ưa nhìn, công việc ổn định, nhưng lại vẫn trong tình trạng độc thân. Có thể chàng đang vướng phải một trong những rắc rối dưới đây:

Một anh chàng “lập dị”

Chàng có những sở thích và những thói quen tương đối khác người, nói chung không giống mẫu đàn ông mà phái đẹp vẫn thần tượng. Do đó, chàng quen biết và gặp gỡ rất ít bạn gái. Mẫu đàn ông như thế này rất dễ biến mình thành kiểu nghệ sĩ “ẩn dật”, một mình hưởng thụ sự cô đơn và nỗi cay đắng.

Tôn thờ tự do

Nếu chàng chẳng màng đến chuyện yêu đương, cũng có thể chàng là mẫu người thích sự tự do và không muốn chia sẻ cuộc sống riêng của mình với người khác. Lập luận của những anh chàng này cũng hết sức đơn giản: Tôi có thể làm bất cứ những gì tôi muốn, bất cứ khi nào tôi thích mà không bị ai thúc ép, cũng như kiểm soát. Và khẩu hiệu của chàng là: “Tự do muôn năm!”

9 bi mat cua nhung chang doc than hinh anh 1 9 bí mật của những chàng độc thân

Khẩu hiệu quen thuộc của những chàng độc thân là "Tự do muôn năm!"

Ám ảnh về tình cũ

Một cô bạn gái quá đỏng đảnh, một nàng thích quản lý giống như mẹ của chàng, hay một “bà chằn”…tất cả những nỗi ám ảnh không hay ho về tình cũ chính là những rào cản khiến chàng không đủ dũng cảm yêu thêm lần thứ hai.

Bố mẹ ly hôn

Gia đình tan vỡ thật sự là một cú sốc lớn với con cái, và ngay cả các chàng trai cũng vậy – bên trong họ vô cùng yếu đuối. Tình yêu, hôn nhân lúc này đối với họ chẳng còn ý nghĩa gì ngoài một màu đen xám xịt. Những chàng trai này cần có một cô gái giàu tình cảm, và mạnh mẽ đến giúp họ thoát khỏi tình trạng tồi tệ này.

Có vấn đề về “chuyện ấy”

Trục trặc chuyện ấy cũng là một trong những lí do khiến chàng mãi không chịu lấy vợ. Có thể chàng không cảm thấy hứng thú với tình dục, không thích phụ nữ, hoặc cậu nhỏ có vấn đề chẳng hạn…

Chưa tìm được người trong mộng

Đôi khi lý do mà các chàng độc thân đưa ra cũng khá đơn giản như thế này, đó là chưa tìm được người con gái phù hợp. Đây thường là những mẫu đàn ông cầ toàn, và hơi khó tính. Họ thường dựa vào những cảm nhận đầu tiên để đánh giá về một người phụ nữ mà họ gặp, và không cho mình cơ hội để tìm hiểu thêm.

Không thích trẻ con

Mẫu đàn ông lúc nào cũng tự hỏi bản thân mình rằng: “Tại sao tôi lại phải nuôi dưỡng một đứa trẻ trong khi có nhiều phiến toái như vậy?”

Sợ trách nhiệm gia đình

Những gã đàn ông "ế già" như thế này thường là những người bản lĩnh kém cỏi, sợ trách nhiệm, sợ phải làm trụ cột gia đình. Hay nói cách khác họ không tự tin để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Vũ Vũ

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm