Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

9 dáng váy dễ thương cho cô gái trẻ đón tuần mới

Đa dạng trong kiểu dáng, váy liền thân giúp các cô gái trẻ luôn mới mẻ, trẻ trung và ấn tượng mỗi khi đi làm hay đi học.

9 dang vay de thuong cho co gai tre don tuan moi hinh anh 1 Chiếc váy liền thân dáng suông màu đỏ đun được yêu thích ngày thu se lạnh. Dáng váy này thêm ấn tượng đồng thời cố định được phần  eo với chiếc thắt lưng cùng chất liệu to bản.
Chiếc váy liền thân dáng suông màu đỏ đun được yêu thích ngày thu se lạnh. Dáng váy này thêm ấn tượng đồng thời cố định được phần eo với chiếc thắt lưng cùng chất liệu to bản.
9 dang vay de thuong cho co gai tre don tuan moi hinh anh 2 Dáng váy midi không chỉ mang đến cho bạn gái nét trẻ trung mà còn giúp kéo dài chiều cao một cách đáng kể.
Dáng váy midi không chỉ mang đến cho bạn gái nét trẻ trung mà còn giúp kéo dài chiều cao một cách đáng kể.
9 dang vay de thuong cho co gai tre don tuan moi hinh anh 3 Điệu đà hơn bạn gái có thể diện váy hạ eo tông màu tím trầm cho ngày đầu tuần cũng cực dễ thương.
Điệu đà hơn bạn gái có thể diện váy hạ eo tông màu tím trầm cho ngày đầu tuần cũng cực dễ thương.
9 dang vay de thuong cho co gai tre don tuan moi hinh anh 4 Thiết kế kiểu váy yếm trẻ trung, sành điệu cũng là gợi ý cho các cô gái trẻ. Bạn có thể chọn mix bên trong áo sơ mi cổ tròn hoặc áo phông đều phù hợp.
Thiết kế kiểu váy yếm trẻ trung, sành điệu cũng là gợi ý cho các cô gái trẻ. Bạn có thể chọn mix bên trong áo sơ mi cổ tròn hoặc áo phông đều phù hợp.
9 dang vay de thuong cho co gai tre don tuan moi hinh anh 5 Họa tiết kẻ sọc tinh nghịch không bao giờ lỗi mốt cũng là một trong những  họa tiết mang đến nguồn năng lượng mới trong ngày đầu tuần.
Họa tiết kẻ sọc tinh nghịch không bao giờ lỗi mốt cũng là một trong những họa tiết mang đến nguồn năng lượng mới trong ngày đầu tuần.
9 dang vay de thuong cho co gai tre don tuan moi hinh anh 6 Sự pha trộn màu sắc một cách hài hòa như đen - trắng vừa mang  đến cho bạn gái nét thanh lịch lại khá trẻ trung.
Sự pha trộn màu sắc một cách hài hòa như đen - trắng vừa mang đến cho bạn gái nét thanh lịch lại khá trẻ trung.
9 dang vay de thuong cho co gai tre don tuan moi hinh anh 7 Chỉ một điểm nhấn nhỏ như chèn may đường tua rua ở ngực áo cũng giúp các bạn gái có vòng 1 khiêm tốn khắc phục nhược điểm đáng kể.
Chỉ một điểm nhấn nhỏ như chèn may đường tua rua ở ngực áo cũng giúp các bạn gái có vòng 1 khiêm tốn khắc phục nhược điểm đáng kể.
9 dang vay de thuong cho co gai tre don tuan moi hinh anh 8 Với váy liền thân thiết kế trẻ trung, bạn gái có thể linh hoạt chọn giày cao gót hay giày thể thao, giày sliper hoặc boot cổ ngắn đi cùng đều thời trang.
Với váy liền thân thiết kế trẻ trung, bạn gái có thể linh hoạt chọn giày cao gót hay giày thể thao, giày sliper hoặc boot cổ ngắn đi cùng đều thời trang.

http://2sao.vn/thoi-trang/9-dang-vay-de-thuong-cho-co-gai-tre-don-tuan-moi-p0c1004n20151003192506280.vnn

Theo Tâm An/VietNamNet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp Thời trang