M

9 dấu hiệu nhận biết người ấy đang lừa dối bạn

Bộ tranh Bright Side chia sẻ sẽ giúp chúng ta nhận biết nửa kia có đang lừa dối, yêu thiếu nghiêm túc hay không.

9 dau hieu nhan biet nguoi ay dang lua doi ban hinh anh 1
Nếu anh ấy không muốn bạn cầm điện thoại hay luôn tắt điện thoại mỗi khi vào phòng tắm thì thực sự là có chuyện mờ ám. Bạn nên tìm hiểu rõ ràng nhé!
9 dau hieu nhan biet nguoi ay dang lua doi ban hinh anh 2
Bạn cần phải thẳng thắn nói chuyện nếu nửa kia thường xuyên lấy lý do công việc bận rộn để về nhà muộn. Thực tế, khá nhiều người lấy cớ này để có những cuộc hẹn "ngoài luồng" đấy.
9 dau hieu nhan biet nguoi ay dang lua doi ban hinh anh 3
Trong tình yêu, khó tránh khỏi việc ghen tuông, giận hờn vô cớ. Nhưng nếu người ấy thường xuyên tỏ ra ghen một cách vô lý và thái quá, bạn nên xem lại. Rất có thể anh ta có người khác và đang tìm cơ hội để nói lời chia tay nhưng vẫn được tiếng là người chung thủy hoặc bị lừa dối.
9 dau hieu nhan biet nguoi ay dang lua doi ban hinh anh 4
Ai cũng mong muốn nhận được tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc từ người mình yêu. Nhưng nếu họ luôn tỏ ra khó chịu, rất có thể họ đang có mối quan hệ tình cảm khác rồi.
9 dau hieu nhan biet nguoi ay dang lua doi ban hinh anh 5
Nếu người ấy luôn lé tránh sự gần gũi, thân mật thì đây là dấu hiệu đáng báo động.
9 dau hieu nhan biet nguoi ay dang lua doi ban hinh anh 6
Hai người yêu nhau thật lòng và xác định đến với nhau sẽ cùng bàn tính chuyện tương lai, đặt ra mục tiêu để cố gắng. Nhưng nếu đối phương luôn né tránh nhắc đến vấn đề này, chứng tỏ họ không muốn có mối quan hệ lâu dài với bạn.
9 dau hieu nhan biet nguoi ay dang lua doi ban hinh anh 7
Bạn nên tìm hiểu nguyên do người ấy thường xuyên bực tức, cau có với bạn. Có thể vì họ gặp áp lực, chuyện không vui trong công việc, cuộc sống nhưng cũng có thể vì họ quá chán ghét và muốn tìm cơ hội để kết thúc mối quan hệ này.
9 dau hieu nhan biet nguoi ay dang lua doi ban hinh anh 8
Đối phương luôn né tránh và tìm cách lảng sang chuyện khác mỗi khi bị hỏi về những vấn đề nghiêm túc thì bạn thực sự phải xem xét lại chuyện tình cảm này.
9 dau hieu nhan biet nguoi ay dang lua doi ban hinh anh 9
Yêu nhau cả năm rồi mà anh ấy vẫn không có ý định giới thiệu bạn với gia đình? Trừ khi gia đình ở xa hay anh ấy không gần gũi với người thân, còn không đây có thể là dấu hiệu cho thấy nửa kia không xem quan hệ với bạn là nghiêm túc. Như thế có nghĩa là chàng trai này có thể có những lựa chọn khác ngoài bạn.
13 bí mật chỉ những cặp yêu lâu mới hiểu Không kiểm soát nửa kia, hạnh phúc khi được cho và nhận, tôn trọng cách sống của nhau là một số bí quyết giúp nhiều đôi uyên ương gìn giữ tình yêu qua năm tháng.

11 dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng có con

Theo Bright Side, cuộc sống hôn nhân sẽ thay đổi khá nhiều sau khi có con. Vì thế, nếu thấy chưa sẵn sàng, các đôi trẻ đừng vội vàng sinh con quá sớm.

Hương Liên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng