M

9 kiểu cầu hôn điên rồ nhưng sáng tạo ở Trung Quốc

Ngày 11/11 là ngày độc thân của Trung Quốc. Để lấy cảm hứng cho những người chưa lên xe hoa, dưới đây là các kiểu cầu hôn sáng tạo và độc đáo nhất ở Trung Quốc.

9 kieu cau hon dien ro nhung sang tao o Trung Quoc hinh anh 1

Cầu hôn bằng… 99 chiếc iPhone: Có thể bạn sẽ tặng người mình yêu một chiếc iPhone đời mới. Nhưng liệu bạn có dám tặng người ấy đến 99 chiếc? Ở Trung Quốc, số 9 được phát âm là cửu, đồng âm với từ cửu trong “vĩnh cửu”, vì thế ngày 9/11 một người đàn ông ở Quảng Châu, Trung Quốc đã cầu hôn bạn gái của mình bằng các xếp 99 chiếc iPhone 6 thành hình trái tim. Anh này đã phải mất số tiền tiết kiệm trong 2 năm của mình, và vẫn chưa rõ bạn gái anh đã đồng ý hay chưa.

9 kieu cau hon dien ro nhung sang tao o Trung Quoc hinh anh 2

Cầu hôn bằng… ớt: Ngày 29/08, anh Dou Ziwang đã cầu hôn bạn gái mình bằng 2 trái tim lớn làm bằng 99.999 quả ớt cay, thể hiện sự vĩnh cửu trong tình yêu. Tình yêu của anh với cô gái hẳn phải nóng bỏng và mặn nồng và anh cũng rất biết tỏ tình nữa.

9 kieu cau hon dien ro nhung sang tao o Trung Quoc hinh anh 3

Tỏ tình bằng… hot dog: Wang Han, một người đàn ông 28 tuổi, gặp bạn gái mình tại một cửa hàng hot dog (bánh mỳ kẹp xúc xích) khi đang đi du lịch ở Thái Lan và nhanh chóng yêu nhau. Ngày 20/08, 1.001 ngày sau cuộc gặp gỡ định mệnh ấy, anh đã cầu hôn cô bằng 1.001 cái hot dog xếp thành dòng chữ “I love you”. Cô đã ngay lập tức đồng ý.

9 kieu cau hon dien ro nhung sang tao o Trung Quoc hinh anh 4

Cầu hôn bằng… rô-bô đại chiến: Tháng 12/2013, một người đàn ông trẻ đã cầu hôn bạn gái mình bằng cách dựng một bản sao của rôbốt Optimus Prime trong loạt phim Transformers (Rô-bô đại chiến) nổi tiếng. Không rõ bạn gái anh đã trả lời ra sao, nhưng hy vọng cô sẽ biến hình thành vợ của anh.

9 kieu cau hon dien ro nhung sang tao o Trung Quoc hinh anh 5

Cầu hôn bằng cách… đóng vai siêu nhân: Hai năm trước, tại tỉnh Giang Tô, một người đàn ông đã giành được trái tim của bạn gái mình bằng một nỗ lực anh hùng: anh đã mặc bộ đồ siêu nhân, treo mình lên một chiếc cần cẩu và nâng lên cao 19 tầng nhà cùng với 9.900 bóng bay. Khi bạn gái anh đi ngang qua, mọi người bảo cô nhìn lên trời. Sau đó anh nhẹ nhàng hạ xuống cùng với nhẫn đính hôn trong tay. Cô gái đã đồng ý.

9 kieu cau hon dien ro nhung sang tao o Trung Quoc hinh anh 6

Cầu hôn bằng… váy nụ hồng: Vào ngày lễ tình nhân 2012, Xiao Fan muốn gây ấn tượng với bạn gái anh, một người yêu quần áo, không chỉ bằng một bó hoa hồng tươi thắm. Anh quyết định làm ra một chiếc váy sử dụng 9.999 bông hồng tặng cô gái. Cô mặc nó và nhanh chóng chấp nhận nhẫn cưới từ bạn trai sau đó.

9 kieu cau hon dien ro nhung sang tao o Trung Quoc hinh anh 7

Cầu hôn tại màn hình lớn: Một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất của Bắc Kinh, có tên The Place, được gắn một màn hình LED khổng lồ có tên “Sky”. Nó là một trong những màn hình lớn nhất thế giới. Năm 2007, một người đàn ông đã khiến bạn gái mình phải ngạc nhiên khi anh đưa cô đến khu mua sắm và rồi quỳ xuống cầu hôn, trong khi đó màn hình LED chiếu những tấm hình của cặp đôi ở phía trên.

9 kieu cau hon dien ro nhung sang tao o Trung Quoc hinh anh 8
Cầu hôn bằng… cá heo: Năm 2011, một người đàn ông đã lén luyện tập trong nhiều tháng để  khi cô bạn gái đứng cạnh bể bơi, cô nhìn thấy anh chàng đang cưỡi cá heo đi ngang qua trước khi cầu hôn cô gái trước đám đông đang reo hò cổ vũ.
9 kieu cau hon dien ro nhung sang tao o Trung Quoc hinh anh 9
Cầu hôn trên đường phố: Tháng trước, một cô gái có lên Lu Huan từ thành phố Vũ Hán đã khiến bạn trai mình bất ngờ bằng cách nói lời nhắn gửi đến anh trong khi đang mặc một chiếc váy cưới trắng. Cô vừa khóc vừa nói: “Người ta nghĩ em hơi nóng vội, nói rằng như thế này có sớm quá không. Em muốn nói rằng, khi ta gặp người mình yêu, cho dù sớm cũng sẽ trở thành muộn. Anh có cưới em không?” - Anh ấy đã đồng ý.

Clip cầu hôn lãng mạn khiến mọi cô gái ao ước

Sau khi xem xong clip, không ít cô gái phải thốt lên: "Lãng mạn quá, em ước được một lần như chị ấy!".


http://infonet.vn/9-kieu-cau-hon-dien-ro-nhung-sang-tao-o-trung-quoc-post149231.info

Theo Anh Tuấn/Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ