M

9 phim Hoa ngữ có cảnh cưỡng hiếp táo bạo

"Khuynh thế hoàng phi", "Thiên sứ ma quỷ", "Bẫy tình trong bóng đêm"... là những phim gần đây gây ấn tượng mạnh với người xem bởi xuất hiện nhiều cảnh giường chiếu, cưỡng dâm.

9 phim Hoa ngữ có cảnh cưỡng hiếp táo bạo

"Khuynh thế hoàng phi", "Thiên sứ ma quỷ", "Bẫy tình trong bóng đêm"... là những phim gần đây gây ấn tượng mạnh với người xem bởi xuất hiện nhiều cảnh giường chiếu, cưỡng dâm.

Những cảnh cưỡng dâm trên màn ảnh thường là những cảnh gây sốc để câu kéo khán giả. Tất cả hình ảnh này khi công chiếu đều nhận phải nhiều luồng dư luận trái chiều, đặc biệt là với cảnh quay quá trần trụi. Tuy nhiên, nhiều cảnh lại được xem là yếu tố cần có trong một bộ phim như để làm toát lên nỗi tủi nhục, éo le đến cùng cực của một bóng hồng hoặc khắc họa chân tướng những kẻ hám sắc, dâm ô.

Từ phim đến ngoài đời thực cũng không phải là một khoảng cách quá xa. Những phân cảnh này cũng có thể như một lời cảnh báo cho các cô gái trước những tên yêu râu xanh đốn mạt. Dưới đây, cùng điểm lại những cảnh cưỡng dâm nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ.

Thiên sứ ma quỷ

Trong phim, nam diễn viên Hong Kong Trần Tiểu Xuân đã có cảnh cưỡng dâm khiến dư luận xôn xao. Sau này, mỗi khi nhớ lại cảnh đó, chính nam tài tử cũng thừa nhận, khi đó anh rơi vào tình trạng "trên bảo dưới không nghe" khi cậu nhỏ ngóc dậy không theo ý muốn.

9 phim Hoa ngu co canh cuong hiep tao bao hinh anh 1

Công chúa xuất sơn

Trong phần 2 bộ phim Công chúa xuất sơn của đạo diễn Đặng Kiến Quốc cũng xuất hiện cảnh cưỡng hiếp của nam diễn viên 66 tuổi Hầu Diệu Hoa vai vương gia và nữ diễn viên vai cung nữ khi công chúa hồi cung.

Nói về cảnh quay này, Hầu Diệu Hoa cười và tâm sự: "Đóng cảnh cưỡng bức đúng là hành xác, mệt hết cả người!". Cảnh quay này cũng mất một giờ đồng hồ mới hoàn thành.

9 phim Hoa ngu co canh cuong hiep tao bao hinh anh 2

Đại Đường tình sử

Trong phim Đại Đường tình sử có cảnh cưỡng bức giữa vua Lý Thế Dân - nam diễn viên Đường Quốc Cường thủ vai với thái tử phi của thái tử Lý Kiến Thành - nữ diễn viên Trương Đồng thể hiện.

9 phim Hoa ngu co canh cuong hiep tao bao hinh anh 3

Như kẻ ngốc yêu

Trong phim Như kẻ ngốc yêu của đài vệ tinh Hồ Nam cũng có cảnh nữ diễn viên A Đóa vai ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới Phương Tuấn bị cưỡng hiếp khá nóng bỏng. Chia sẻ về cảnh diễn đáng nhớ, cô cho hay: "Kỷ niệm khó quên nhất trong phim là cảnh quay bị cưỡng hiếp, đến giờ nhớ lại trong lòng tôi vẫn thấy sợ hãi".

9 phim Hoa ngu co canh cuong hiep tao bao hinh anh 4

Xa hoa đồi trụy

Nam diễn viên Vu Hòa Vỹ vốn gắn liền với hình tượng  những nhân vật chính diện. Tuy nhiên trong bộ phim Xa hoa đồi trụy anh lại vào vai một kẻ dâm thương. Nhân vật của anh có cảnh cưỡng hiếp và xé tan quần áo của nữ sinh hiền thục do nữ diễn viên La Hải Quỳnh diễn.

9 phim Hoa ngu co canh cuong hiep tao bao hinh anh 5

Bẫy tình trong bóng đêm 2

Trong phim có cảnh cưỡng dâm giữa nam diễn viên Trần Bảo Viên và nữ diễn viên Diệp Tuyền. Khi thực hiện cảnh quay này, vai diễn của Trần Bảo Viên xông từ ngoài và lôi bạn diễn vào phòng cưỡng hiếp, anh đã có những hành động khá thô bạo và quyết liệt. Vì thể hiện quá đạt và chân thực cho cảnh quay, anh đã khiến phần cổ và cổ tay của Diệp Tuyền nhiều chỗ bị tấy đỏ.

9 phim Hoa ngu co canh cuong hiep tao bao hinh anh 6
9 phim Hoa ngu co canh cuong hiep tao bao hinh anh 7

Kim thạch lương duyên

Nam diễn viên Lý Thiên Tường và "ngọc nữ Hong Kong" Châu Huệ Mẫn trong phim Kim thạch lương duyên cũng có cảnh cưỡng hiếp khá mạnh bạo. Nữ diễn viên chính tiết lộ, đây là lần đầu cô đóng cảnh bị cưỡng dâm nên khá lo lắng. Tuy nhiên, đạo diễn bộ phim tỏ ra rất ưu ái người đẹp nên không để hướng ống kính đến những phần nhạy cảm của cô, vì vậy những cảnh "lộ hàng" đều không thấy xuất hiện trên màn ảnh.

9 phim Hoa ngu co canh cuong hiep tao bao hinh anh 8

Khuynh thế hoàng phi

Cảnh cưỡng hiếp của nữ diễn viên Lâm Tâm Như và bạn diễn Nghiêm Khoan trong phim Khuynh thế hoàng phi cũng được coi là một trong những cảnh cao trào của phim.

9 phim Hoa ngu co canh cuong hiep tao bao hinh anh 9

Bất liễu tình

Trong phim, nam diễn viên Triệu Kình phải thể hiện một cảnh cưỡng hiếp cùng bạn diễn nữ làm dấy lên nhiều nghi hoặc và nhận sự chỉ trích từ phía người xem do cảnh diễn quá thật và xuất sắc.

9 phim Hoa ngu co canh cuong hiep tao bao hinh anh 10

Theo TTVN

Theo TTVN

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh