Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

9 quán cà phê cho nàng mọt sách

Không theo một phong cách nhất định song điểm chung của các quán cà phê sách là yên tĩnh, cổ điển cùng rất nhiều đầu sách.

9 quan ca phe cho nang mot sach hinh anh 1
Book Nest (đường 11 - Miếu Nổi, phường 2, quận Phú Nhuận) như một điểm hẹn dành cho những người mến sách và thích không gian tĩnh lặng. Các cuốn sách cũ mới được xếp theo chủ đề, xen lẫn với bưu ảnh, hoa trang trí. Điều thú vị ở đây là sách cũ được nâng niu như sách mới. Mùi sách cũ, cách bài trí xinh xắn và tiếng nhạc du dương gây thương nhớ cho những ai từng đặt chân tới.
9 quan ca phe cho nang mot sach hinh anh 2

Caffe Bene Vietnam (Đồng Khởi và Lê Lai, quận 1, TP HCM) yên tĩnh, tầm nhìn đẹp. Giá các món đồ uống khá cao.

9 quan ca phe cho nang mot sach hinh anh 3

iBookStop (Trần Phú, quận 5): Đến đây, ngoài đọc sách và làm việc, bạn còn có thể sử dụng những dịch vụ có sẵn như in ấn, photocopy, scan, máy chiếu...

9 quan ca phe cho nang mot sach hinh anh 4

Ciao Cafe (ngã tư Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ, quận 1) mang dáng dấp của ngôi nhà kiểu Pháp với màu sơn, ô cửa sổ nhìn ra đường. Không gian quán hơi hẹp vì đặt nhiều bàn ghế song vẫn đủ yên tĩnh để bạn đọc sách.

9 quan ca phe cho nang mot sach hinh anh 5

Chiêu Cafe Sách (đường Ba Vân, phường 14, quận Tân Bình): Quán không rộng song yên tĩnh, cũng nhiều thể loại sách. Quán thường mở các ca khúc Pháp cổ điển nhẹ nhàng, sâu lắng. 

9 quan ca phe cho nang mot sach hinh anh 6

Nhà Sách Cá Chép (Võ Văn Tần, quận 3) được đánh giá là một trong những địa điểm đọc sách đẹp, rộng và phong phú của các "mọt sách". Ảnh: Bá Ngọc.

9 quan ca phe cho nang mot sach hinh anh 7

Nest by AIA: Quán rộng, không gian và ngắm cảnh đẹp. Điểm nhấn của quán là kệ sách trải dài một nửa không gian.

9 quan ca phe cho nang mot sach hinh anh 8

Book & Juices Cafe (Đồng Khởi, quận 1): Quán nhỏ, không gian đẹp, ghế ngồi thoải mái. Đến đây, bạn có thể ngắm đường phố hay đọc sách đều ổn.

9 quan ca phe cho nang mot sach hinh anh 9

HUB Coffee Shop (Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh): Quán nhỏ, trang trí đơn giản. Điểm nhấn là những kệ sách bé xinh rải rác khắp quán, thuận tiện cho việc chọn và xem sách.

Đến quán cà phê xem phim để thêm yêu Paris

Bk6 dành hai buổi tối 16 và 17/11 để chiếu những bộ phim ngắn như một cách bày tỏ tình yêu nước Pháp, và chia sẻ những nỗi đau người dân nước này đang trải qua.

    An Huỳnh

    Ảnh: Facebook của quán

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Địa điểm ăn uống Ẩm thực