M

9 quán cà phê mở 24 giờ cho 'cú đêm'

Thức, D.O.T, cà phê xe đạp... là những cái tên không xa lạ với những ai thích lang thang Sài Gòn vào thời điểm thành phố đang say ngủ.

9 quan ca phe mo 24 gio cho 'cu dem' hinh anh 1

1. D.O.T Cafe Saigon (quận 1) ngoài là quán cà phê dành cho những ai lấy ngày làm đêm, còn là nơi tụ tập của hội môtô. Quán có diện tích vừa phải, bố cục sang trọng.

9 quan ca phe mo 24 gio cho 'cu dem' hinh anh 2

2. Unclosed Coffee (quận 1) mở cửa suốt 24 giờ và đông khách nhất sau nửa đêm. Điểm cộng là không gian trẻ trung, hai vợ chồng chủ quán nhiệt tình, vui vẻ. Phục vụ hơi chậm khi đông khách.

2. Unclosed Coffee (Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, quận 1) mở cửa suốt 24h và đông khách nhất sau 24h. Điểm cộng là không gian trẻ trung, hai vợ chồng chủ quán nhiệt tình, vui vẻ. Bù lại, nếu đông khách, sẽ phục vụ hơi chậm.

3. Heritage Coffee & Clothes (quận 1) là điểm đến yêu thích của những ai yêu thích bộ môn xe đạp không phanh. Ngoài trưng bày xe đạp, nơi đây còn có rất nhiều điện thoại và máy đánh chữ thời xưa. Món nước được yêu thích nhất ở đây là cà phê trứng.

9 quan ca phe mo 24 gio cho 'cu dem' hinh anh 3

4. Thức Coffee (quận 1) hay các quán khác thuộc thương hiệu này nhận được khá nhiều điểm cộng của "cú đêm" về không gian, phong cách phục vụ, cà phê. Riêng teen hay các bạn nữ lại mê mệt món trà đào của quán.

9 quan ca phe mo 24 gio cho 'cu dem' hinh anh 4

5. Anh Coffee (quận 1): không gian đẹp so với một quán bán xuyên đêm. Điểm trừ là các món nước tại đây không được đánh giá cao về mùi vị.

6. The Coffee Factory (Nguyễn Du, quận 1) quán nhỏ, pha chế ổn. Không gian được trang trí dễ chịu nên bạn có thể ngồi lâu. Điểm trừ là không trang bị đệm ngồi.

6. The Coffee Factory (Nguyễn Du, quận 1) quán nhỏ, pha chế ổn. Không gian được trang trí dễ chịu nên bạn có thể ngồi lâu. Điểm trừ là ghế không trang bị đệm ngồi.

 7. G Coffee Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM được thiết kế rất đẹp với phong cách mộc. Vị trí lý tưởng, thực đơn phong phú, cà phê được xây trộn theo tỷ lệ riêng. Nhân viên lịch sự.

7. G Coffee (Quận 1, TP) được thiết kế rất đẹp với phong cách mộc. Vị trí lý tưởng, thực đơn phong phú, cà phê được xây trộn theo tỷ lệ riêng. Nhân viên lịch sự.

 8. Ice Zone Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP HCM: Thiết kế, trang trí, pha chế ổn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình.

8. Ice Zone (Quận 1) nhận được khá nhiều điểm cộng của thực khách về phong cách, thiết kế, trang trí, chế biến.

 Nằm ở lề đường của hẻm nhỏ Phan Đình Phùng (Phú Nhuận, TP.HCM) quán cafe vợt thiếc hơn 60 năm tuổi là một nhân chứng tái hiện hình ảnh Sài Gòn năm xưa đầy sinh động và hoài cổ.
9. Cà phê vợt ẩn mình trong một con hẻm nhỏ  ở Phú Nhuận. Quán có hơn 60 năm tuổi và từ khi ra đời đến nay chưa một lần đóng cửa. Quán pha cà phê bằng vợt, một kiểu pha rất xưa của người Sài Gòn. Ảnh: Hải An.

Những nhà hàng, quán cà phê tuyệt đẹp ngắm phố đi bộ

Có quán trên cao, có quán ở tầng trệt nhưng đều đẹp, đều đáng để bạn ghé vào dưỡng sức cho đôi chân sau khi lang thang phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM).

An Huỳnh

Ảnh: Quán cung cấp.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí MinhĐịa điểm ăn uống