Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

934 triệu người dùng Facebook trên di động mỗi ngày

Facebook vừa công bố báo cáo tài chính quý IV/2015, trong đó đáng nói nhất là sự phát triển khá nhanh số lượng người dùng qua di động.

934 trieu nguoi dung Facebook tren di dong moi ngay hinh anh 1
Hơn 900 triệu người sử dụng Facebook qua điện thoại mỗi ngày.

Trong quý trước, Facebook mới chỉ có 894 triệu người sử dụng di động để truy cập hàng ngày. Chỉ sau một thời gian ngắn, con số này đã tăng thêm gần 40 triệu. Nếu tiếp tục tăng trưởng như vậy, trong vài tháng nữa số người sử dụng điện thoại để truy cập Facebook hàng ngày sẽ tăng lên mức hơn 1 tỷ.

Cũng trong báo cáo quý IV, Facebook cho biết số lượng người dùng hoạt động hàng tháng của họ đã vượt mốc 2 tỷ, tăng hơn 500 triệu so với tháng 12/2014.

So sánh với con số hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng thì 900 triệu không phải quá ấn tượng. Tuy nhiên, cần chú ý rằng số lượng người sử dụng Facebook hàng ngày trên điện thoại di động đã tăng 21% so với cùng kỳ năm trước.

Nó cho thấy Facebook đang đi đúng hướng và ngày càng phát triển. Số lượng người dùng của họ tăng lên nhanh chóng. Điều này cũng như một lời khẳng định vị trí số 1 của mạng xã hội Facebook so với các đối thủ như Twitter hay Google+.

 • Facebook

  Facebook

  Facebook là công ty đa quốc gia của Mỹ sở hữu mạng xã hội trực tuyến cùng tên, sáng lập bởi Mark Zuckerberg. Tháng 6/2017, Facebook công bố có hơn 2 tỉ người mỗi tháng dùng sản phẩm mạng xã hội của họ. Ngoài ra, công ty còn mua lại các sản phẩm phổ biến của giới trẻ khác như Instagram (mạng xã hội chia sẻ hình ảnh), Whatsapp (tin nhắn).

  Bạn có biết: Facebook mở đầu là một phiên bản "Hot or Not" (một ứng dụng so sánh sắc đẹp) của Đại học Harvard với tên gọi Facemash.

  • Thời gian thành lập: 04/02/2004
  • Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes
  • Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ

Vũ Hoàng Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Facebook Công nghệ