M

9X bán cần sa, mua súng K59 để phòng thân

Ập vào nhà riêng, cảnh sát bắt quả tang Đạt đang chia cần sa bán cho khách. Khẩu súng K59 anh ta mua của người lạ để phòng thân.

Sáng 14/3, đại tá Dương Đình Văn - Trưởng Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết đơn vị này đang tạm giữ Phan Phúc Đạt (26 tuổi, ở xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa) để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy và Tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Đạt là tên cộm cán trên địa bàn nằm trong diện theo dõi của Công an thị xã Thái Hòa. Hơn một tháng trước, tình nghi thanh niên này có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy nên cơ quan điều tra cho lập chuyên án theo dõi.

9X ban can sa, mua sung K59 de phong than hinh anh 1
Phan Phúc Đạt và tang vật là khẩu súng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Đến ngày 8/3, gần 10 cảnh sát ập vào nhà riêng bắt quả tang Đạt đang thực hiện hành vi chia cần sa bán cho khách. Khám xét tại chỗ, nhà chức trách thu giữ 3 kg cần sa, một khẩu súng K59.

Tại cơ quan điều tra, Đạt khai, mua số cần sa trên tại cửa khẩu ở Hà Tĩnh sau đó đem về thị xã Thái Hòa để bán lẻ kiếm lời. Khẩu súng anh ta mua của một người lạ mặt để phòng thân.

Thanh niên bán ma túy luôn mang theo súng ở miền Tây

Công an ập vào bắt quả tang Hồng đang bán ma túy cho người nghiện. Cảnh sát cũng thu giữ 2 khẩu súng và nhiều viên đạn của thanh niên này.

 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Nam An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnPháp luật