M

9X bất ngờ nổi tiếng nhờ có họ tên lạ

Chàng trai Barto Joly de Lotbiniere được nhiều người biết đến sau khi xuất hiện trong cuộc thi "University Challenge" của đài BBC.

Theo Metro, Barto Joly de Lotbiniere đến từ London, Anh và hiện là sinh viên Đại học York.

9X là một trong 4 thí sinh đại diện cho trường tham gia cuộc thi University Challenge rất được yêu thích trên đài BBC. Khán giả được phen líu lưỡi khi chàng trai giới thiệu tên mình là Barto Joly de Lotbiniere.

Cách phát âm tên của nam sinh người Anh Chàng trai Barto Joly de Lotbiniere bỗng trở nên nổi tiếng trên internet sau khi xuất hiện trong cuộc thi "University Challenge" của đài BBC.

Qua những vòng thi gay cấn, Barto cùng đồng đội xuất sắc chiến thắng chung cuộc trước Đại học Christ’s College Cambridge với 225 điểm và giành quyền vào tứ kết.

Sau cuộc thi, nhiều bạn trẻ trên Twitter vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển Đại Học York và đặc biệt thích 9X mang họ lạ Joly de Lotbiniere. Các fan háo hức chờ đợi sự thể hiện của họ ở những vòng tiếp theo.

Barto Joly de Lotbiniere là thí sinh của đội tuyển Đại Học York
Barto Joly de Lotbiniere là thí sinh của đội tuyển Đại học York.

Nữ sinh hiến máu bị chụp lén khoá Facebook vì sợ nổi tiếng

Bức ảnh chụp lại khuôn mặt xinh xắn và nụ cười tươi của Lê Na trong buổi hiến máu tình nguyện nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Thu Thảo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ