M

9X bị đâm chết khi đi hát karaoke

Đi lao động nước ngoài về, Long tổ chức đi hát karaoke cùng nhóm bạn. Khi đang hát, thanh niên này bị một nhóm khác kêu ra ngoài nói chuyện rồi đâm chết tại chỗ.

Khuya 21/9, một nhóm thanh niên gần 10 người (ở xã Hoằng Trường) rủ nhau đi hát karaoke trên địa bàn xã Hoằng Hải (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Khi họ đang hát có một nhóm khác đến gọi Lê Phạm Long (20 tuổi) ra ngoài nói chuyện. Anh Long vừa ra đến sân bất ngờ bị một thanh niên rút dao đâm trúng người khiến nạn nhân tử vong.

Quán hát - nơi xảy ra án mạng. Ảnh: N.D.
Quán hát - nơi xảy ra án mạng. Ảnh: N.D.

Công an xác định nghi phạm cầm dao đâm Long là Trương Đình Thắng (20 tuổi, ở xã Hoằng Trường). Sau khi gây án, tên này đã bỏ trốn khỏi địa phương, cảnh sát đang truy tìm.

Theo điều tra, trước đây giữa Thắng và Long có mâu thuẫn cá nhân. Khi biết tin Long đi lao động ở Trung Quốc về và đang hát karaoke, Thắng rủ đồng bọn đi trả thù.

Thắng từng phạm tội Trộm cắp tài sản, mới mãn hạn tù gần một tháng nay.

Liên quan đến vụ việc, ông Lê Văn Tấn – Trưởng Công an xã Hoằng Trường cho biết, cơ quan chức năng đang tạm giữ Nguyễn Văn Anh (21 tuổi) và Trương Đình Đồng (20 tuổi) để điều tra.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật