Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

9X chế hit 'Vợ người ta' phản ánh lối sống buông thả

Hai nam sinh mới đây gây chú ý khi chế lại lời ca khúc "Vợ người ta", đề cập đến lối sống buông thả, đam mê vật chất của một số bạn trẻ hiện nay.

Vợ người ta chế do Nguyễn Đình Khu và Nguyễn Quốc Khánh (​20 tuổi, sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) thực hiện, dựa trên nền hit của ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Vợ người ta chế Đình Khu và Quốc Khánh gây chú ý khi chế lại lời ca khúc "Vợ người ta", đề cập đến vấn đề lối sống buông thả, đam mê vật chất của một số bạn trẻ hiện nay.

Với ca từ hài hước, phản ánh đúng thực trạng lối sống buông bả của một số bạn trẻ hiện nay, sản phẩm này hiện hút hơn 420.000 lượt xem trên YouTube và được nhiều diễn đàn mạng giải trí chia sẻ lại.

"Lời nhạc chế được chúng tôi viết dựa trên câu chuyện có thật từ một người bạn. Bạn gái của anh ấy vì đam mê vật chất, theo đuổi người giàu có. Tình cảm phải xuất phát từ trái tim, chúng ta không nên sống buông thả, cuốn theo cám dỗ vật chất mà đổi chúng" - Đình Khu cho hay.

Nguyễn Đình Khu và Nguyễn Quốc Khánh từng gây chú ý trên mạng với nhiều clip chế sở hữu hàng triệu lượt xem như Em của trường kinh công, 4 chữ hot, Không phải lì xì đâu, Lời xin lỗi của showbiz...

Clip 'Mắc võng trên đường vành đai' hút 50.000 lượt xem

"Anh quăng xe rồi chạy mua xôi. Biết là tắc lâu lâu mới hết! Anh đứng hút thuốc, nói cười rực rỡ, biết là nơi đây còn tắc vô tư..." - lời bài hát mô phỏng hiện trạng tại thủ đô.

Song Tử

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng