M

9X cover hit Sơn Tùng M-TP nhận nút Play mạ bạc YouTube

An Coong nổi tiếng trên mạng nhờ các clip cover bằng piano thu hút nhiều lượt xem. 9X cũng vừa vinh dự nhận nút Play mạ bạc từ kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới.

Mới đây, trên trang cá nhân, An Coong hào hứng chia sẻ giải thưởng nút Play mạ bạc YouTube khi kênh video của cô chạm mốc 100.000 người theo dõi.

Thông tin này nhanh chóng thu hút gần 5.000 like (thích), cùng hàng nghìn lời chúc từ bạn bè, người thân gửi đến nữ du học sinh. 

9X cover hit Son Tung M-TP nhan nut Play ma bac YouTube hinh anh 1
An Coong vui mừng khi nhận nút Play mạ bạc từ YouTube. Ảnh:FBNV.

Ra đời từ cuối năm 2007, đến nay, kênh YouTube của An Coong sở hữu gần 130.000 người theo dõi, 16 triệu lượt xem. 9X thường gây chú ý với các clip cover ca khúc Việt bằng đàn piano.

"Tôi rất vui và tự hào khi nhận được nút Play mạ bạc của YouTube. Đây là món quà tinh thần và động lực giúp tôi tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả hâm mộ" - An Coong chia sẻ.

Bản cover Nắng ấm xa dần - An Coong Xuất phát từ chính niềm đam mê cá nhân, các clip cover bằng piano của An Coong thu hút lượt xem trên mạng. Cô vừa vinh dự nhận được nút Play Bạc từ kênh chia sẻ video hàng đầu.

Nữ du học sinh cho hay, cô nghe nhiều thể loại nhạc, nhưng những bản ballad Việt nhẹ nhàng khiến cô dễ cảm nhận và đồng cảm hơn. Từ đó, các bản cover bằng piano của cô gái Việt gốc Hoa ra đời nhằm thỏa đam mê.

Về sự nghiệp trong tương lai, An Coong bày tỏ: "Piano với tôi chỉ là sở thích từ bé. Bản thân chưa hề có suy nghĩ sẽ theo đuổi nghệ thuật để trở thành ca sĩ hay nhạc công. Trước mắt, tôi sẽ cố gắng học tập, thời gian rảnh rỗi lại làm clip cover".

An Coong tên thật là Nhã Ân, sinh năm 1991, hiện theo học ngành Tâm lý tại Đại học Washington, Mỹ. 9X nổi tiếng trên mạng qua những bản cover bằng piano ca khúc quen thuộc như Chắc ai đó sẽ vềGiữ em điTình yêu màu nắng, Cơn mưa ngang qua, Em muốn, Mình yêu nhau đi...

CEO Robert Trần từng giao bánh pizza để trang trải việc học

Ít ai biết, thời sinh viên, Phó chủ tịch Tập đoàn Capital từng trải qua nhiều công việc chân tay như dọn vệ sinh, giao bánh pizza và chỉ ngủ từ 3-4 tiếng một ngày.

Phan Trai Úc

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh