M

9X Đà Nẵng mua cả 'kho' vũ khí đem về nhà bán kiếm lời

Hàng trăm vũ khí được Viên mua từ Lạng Sơn về cất giữ trong nhà để bán cho khách hàng có nhu cầu.

Ngày 23/6, Công an phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết đơn vị vừa thu giữ lượng lớn vũ khí, công cụ hỗ trợ tại số nhà K384/6A, đường Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng. Chủ lô vũ khí này là Trần Huỳnh Viên (24 tuổi, tạm trú tại phường Thanh Khê Đông).

9X Da Nang mua ca 'kho' vu khi dem ve nha ban kiem loi hinh anh 1
Lô vũ khí bị thu giữ. Ảnh: C.A.

Theo cơ quan điều tra, thời gian gần đây, trên địa bàn TP Đà Nẵng xuất hiện tình trạng một số thanh niên giao dịch mua bán vũ khí qua Internet. Qua điều tra, nhà chức trách xác định được Trần Huỳnh Viên là người đang sở hữu "kho" vũ khí lớn tại nhà và bán kiếm lời.

Khi kiểm tra tại số nhà K384/6A đường Điện Biên Phủ, Công an phường Thanh Khê Đông đã phát hiện "kho" vũ khí này, trong đó có súng bắn điện, súng bắn bi, 120 thanh kiếm, 120 dao bấm, gậy ba trắc, dao các loại, bình xịt hơi cay…

Làm việc với cơ quan công an, Viên khai nhận số vũ khí trên được thanh niên này mua từ tỉnh Lạng Sơn về Đà Nẵng để bán lại cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

9X Da Nang mua ca 'kho' vu khi dem ve nha ban kiem loi hinh anh 2
Đường Điện Biên Phủ (Đà Nẵng), địa điểm phát hiện "kho" vũ khí. Ảnh: Google Maps.
 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Đà Nẵng" là biến dạng của tiếng Chăm cổ daknan, nghĩa là vùng nước rộng lớn hay "sông lớn", "cửa sông cái".

  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

Giáp Hồ

Bình luận

Tin tức mới nhất Đà Nẵng