M

9X điển trai, gây chú ý sau bộ ảnh đồng tính

Tuấn Nghĩa khá nổi trên mạng nhờ có vẻ ngoài ưa nhìn, năng động. 9X từng ghi điểm trong cộng đồng mạng với bộ ảnh cảm động “Vì mẹ là mẹ của con”.

9X dien trai, gay chu y sau bo anh dong tinh hinh anh 1
Trần Tuấn Nghĩa là sinh viên năm 2 khoa Sân khấu, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Tuấn Nghĩa cho biết: “Mình đam mê diễn xuất từ nhỏ. Mỗi khi xem tivi, mình chỉ thầm ước có một ngày được hóa thân thành nhiều nhân vật, xuất hiện trên màn ảnh nhỏ”.
9X dien trai, gay chu y sau bo anh dong tinh hinh anh 2
Thời gian qua, Nghĩa gây chú ý khi tham gia bộ ảnh “Vì mẹ là mẹ của con” cùng nghệ sĩ Minh Châu và người bạn Đại Đức. Bộ ảnh nói về tình yêu, lòng bao dung của người mẹ đối với người con trai đồng tính của mình. 

Những nam thanh nữ tú trường Cảnh sát

Các sinh viên Học viện Cảnh sát gây chú ý trên mạng nhờ vẻ ngoài ưa nhìn, vóc dáng cân đối.

9X dien trai, gay chu y sau bo anh dong tinh hinh anh 3
“Mình tham gia bộ ảnh với sự chân thành chứ không cổ động hay phản đối tình yêu đồng tính. Có nhiều ý kiến phản đối, ủng hộ, thậm chí là nghĩ rằng mình thuộc thế giới thứ ba. Khi nhận dự án này, mình đã dám để mọi người khen, chê. Nếu góp ý đúng mực thì mình sẽ ghi nhận” - 9X chia sẻ.
9X dien trai, gay chu y sau bo anh dong tinh hinh anh 4
Tuấn Nghĩa cho biết, thông qua bộ ảnh, anh mong dân mạng hãy hiểu tình cảm của những người đồng giới, bởi tình yêu của họ cũng đáng yêu, chân thành giống như những người khác.
9X dien trai, gay chu y sau bo anh dong tinh hinh anh 5
Từ khi học năm nhất, 9X đã được mời tham gia bộ phim truyền hình dài tập được sản xuất nhằm kỷ niệm 60 năm Giải phóng thủ đô - Ánh sáng trước mặt. Trong phim, Tuấn Nghĩa đóng vai Phúc - con trai thứ của bà Hội (do NSƯT Minh Hằng thủ vai).
9X dien trai, gay chu y sau bo anh dong tinh hinh anh 6
Chàng diễn viên trẻ chia sẻ: “Mình cảm thấy khá may mắn với vai diễn đầu đời này. Tham gia bộ phim, mình được các bậc tiền bối, anh chị trong ê-kíp chỉ bảo tận tình. Sau khi kết thúc, mình cảm thấy như một con người mới, tự tin, mạnh dạn hơn, không còn lầm lì, ít nói như trước”.
9X dien trai, gay chu y sau bo anh dong tinh hinh anh 7
Theo Tuấn Nghĩa, để thành công, mỗi người cần có sự đam mê và lòng nhiệt huyết với lĩnh vực đó. 9X cho hay, anh khá may mắn khi được thầy chủ nhiệm là NSƯT Trần Lực hỗ trợ và chỉ bảo rất nhiều.
9X dien trai, gay chu y sau bo anh dong tinh hinh anh 8
Sắp tới, Nghĩa sẽ tham gia thử vai trong bộ phim truyện nhựa. Bên cạnh đó, 9X còn làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang.

Chàng trai có biệt tài vẽ tranh tường sống động như thật

Loạt tranh của Sean Yoro - họa sĩ đường phố người Mỹ - luôn thu hút các du khách đến thăm Hawaii.

Đặng Huyền

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ