M

9X được mệnh danh 'bậc thầy trang điểm' trên YouTube

Nhờ biệt tài của mình, Nikkie hiện là một trong những cô gái nổi tiếng trên You Tube, thu hút gần một triệu người theo dõi.

Theo Daily Mail, Nikkie là cái tên khá quen thuộc với những ai yêu thích việc học trang điểm từ YouTube. Cô gái 21 tuổi này hiện có gần một triệu người theo dõi trên tài khoản Nikkie Tutorials.

9X duoc menh danh 'bac thay trang diem' tren YouTube hinh anh 1
Nikkie hiện có gần 1 triệu lượt theo dõi trên kênh YouTube dạy trang điểm.

Bị bạn gái bỏ rơi vì xấu, chàng trai lột xác nhờ dao kéo

Sau cú sốc tình cảm, Anway quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu khuôn mặt góc cạnh, nam tính.

Tuy nhiên, "bậc thầy trang điểm" người Mỹ gốc Hà Lan thừa nhận gặp khó khăn khi để mặt mộc và tóc búi. Cô không thể thuyết phục mọi người rằng, cô chính là người xuất hiện trong các video. 

Sau khi xem một tập RuPaul's Drag Race - chương trình truyền hình thực tế dành cho nam giới thích giả gái với nội dung tương tự American Next Top Model, Nikkie đã nảy ra ý tưởng chỉ trang điểm nửa mặt.

9X duoc menh danh 'bac thay trang diem' tren YouTube hinh anh 2
Không ai nhận ra "bậc thầy trang điểm" thường xuất hiện trong các video khi Nikkie để mặt mộc và tóc búi.

Trong video, cô thường dạy người xem kỹ lưỡng từng bước trang điểm để tạo ra "phép màu" từ mỹ phẩm. Đầu tiên, cô xử lý da mặt bằng các loại kem và phấn, sau đó là trang điểm mắt rồi cuối cùng đánh má nhằm tạo độ sâu, góc cạnh cho khuôn mặt.

Kết quả cuối cùng thực sự đáng kinh ngạc. Nửa mặt được trang điểm trông như một minh tinh màn bạc, còn nửa kia là của cô gái 21 tuổi với diện mạo không có gì nổi bật. Theo dự đoán của cộng đồng mạng, kênh YouTube của Nikkie hứa hẹn sẽ có thêm rất nhiều lượt xem và theo dõi trong thời gian sắp tới.

9X duoc menh danh 'bac thay trang diem' tren YouTube hinh anh 3
Nikkie đã nảy ra ý tưởng chỉ trang điểm nửa mặt sau khi xem một tập RuPaul's Drag Race.

Được, mất khi trở thành bản sao người nổi tiếng

Nhiều bạn trẻ có khuôn mặt giống người nổi tiếng cảm thấy may mắn, hạnh phúc. Nhưng với không ít người, điều đó lại là rắc rối, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống cá nhân.

Ngọc Huyền

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ