M

9X lạng lách xe máy, chửi cảnh sát cơ động

Ban đêm, Tùng cùng nhóm bạn chạy xe máy với tốc độ cao. Gặp cảnh sát, chúng lạng lách, chửi bới rồi nhấn ga tẩu thoát.

Thiếu tá Đinh Tiến Dũng, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn cảnh sát cơ động Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa bắt Mai Đức Tùng (20 tuổi, ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa).

Mai Đức Tùng cùng xe máy bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.
Mai Đức Tùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cảnh sát, Tùng là một thành viên trong nhóm chuyên phóng xe vi phạm giao thông và chửi bới lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ ban đêm. Tổ công tác đã quay lại clip hành vi của nhóm này. Ngày 11/7, Tùng đã bị bắt.

Khai với cơ quan điều tra, Tùng cho hay, từ tháng 5 đến nay, anh ta lấy xe của gia đình và tụ tập với một nhóm bạn từ 21h đến 23h. Nhóm này rủ nhau phóng xe với tốc độ cao trên các tuyến phố chính của TP Thanh Hóa.

Khi gặp lực lượng cảnh sát cơ động, nhóm 9X lạng lách, đánh võng khiêu khích. Chúng còn buông lời thách thức, chửi bới cảnh sát, sau đó tăng ga bỏ chạy. 

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật