Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

9X môi giới bán dâm 10 triệu qua Facebook

Quảng cáo có thể điều sinh viên trẻ đẹp đi bán dâm nhưng khi khách giao tiền, “má mí” 9X cử nhân viên quán gội đầu thư giãn đến phục vụ khách.

Ngày 6/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Vũ Thị Thanh (23 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. Nữ 9X bị tình nghi đã sắp đặt để một cô gái làm nghề gội đầu thư giãn giả làm sinh viên đại học đi bán dâm.

Trước đó nhiều ngày, trinh sát hình sự phát hiện Thanh mời khách trên mạng xã hội mua dâm. Thuê trọ ở phường Láng Hạ (Đống Đa), nữ 9X nói có thể điều động nhiều sinh viên trẻ đẹp đi khách với giá 3 triệu đồng/lượt hoặc 10 triệu đồng nếu qua đêm.

Quá trình theo dõi, cảnh sát phát hiện “má mì” có gương mặt khả ái đăng hình ảnh một số chân dài để câu khách. Trên trang Facebook cá nhân, Thanh để lại số điện thoại để người mua dâm có thể liên hệ.

Ngày 3/6, Công an quận Đống Đa phát hiện Thanh kết nối để một nữ nhân viên quán gội đầu thư giãn ở huyện Đông Anh về nội thành bán dâm. Khi cô gái sinh năm 1999 đang phục vụ khách tại cơ sở lưu trú ở phố Nguyên Hồng thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Khai nhận với cơ quan công an, khách mua dâm nói anh ta thường xuyên nhờ Thanh tìm các sinh viên trẻ đẹp. Anh này không biết gái bán dâm mà “má mì” điều đến là nhân viên quán gội đầu thư giãn.

Sau khi xem ảnh do Thanh gửi qua mạng xã hội, vị khách đồng ý mua dâm với giá 7 triệu đồng, bao 1 triệu đồng tiền công môi giới và gồm 6 triệu đồng cho 2 lần quan hệ.

Ngay sau đó, cảnh sát hình sự đã đưa Thanh về trụ sở khi cô gái này ngồi chờ gái bán dâm xong tại một quán cà phê gần nhà nghỉ. Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý những người liên quan.

9X chuyên chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm trong nhà nghỉ

Hậu cùng một cô gái bán dâm sắp kết thúc buổi ghi hình tại nhà nghỉ thì công an ập đến bắt quả tang.

Tùng Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật