M

9X Nam Định trải lòng về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ

Trên sóng truyền hình, Thanh Quỳnh cho biết, cô từng hoang mang, lo lắng và có chút sợ hãi trước khi quyết định đăng ký tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Vũ Thanh Quỳnh sinh năm 1992, tại Nam Định. Cô được đông đảo cộng đồng mạng biết đến sau thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống

Ngày 21/6, Quỳnh tham gia chương trình Cuộc sống thường ngày, phát sóng trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam. Tại đây, cô đã có những trải lòng chân thật về hành trình thay đổi nhan sắc của bản thân. 

Để có được gương mặt như hiện tại, Quỳnh đã trải qua những ca phẫu thuật đau đớn. Cô từng phải cắt xương hàm, chỉnh mí mắt, nâng mũi và chịu khá nhiều gian nan trong suốt hành trình này. 

Dưới sự can thiệp của dao kéo, khuôn mặt cô gái Nam Định thay đổi hoàn toàn. Trong cuộc sống hàng ngày, Quỳnh thấy tự tin hơn và khả năng giao tiếp cũng cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, khi nhắc về hành trình thay đổi nhan sắc tại Hàn Quốc, cô vẫn không giấu nổi sự xúc động. 

Hiện tại, Quỳnh đang trong quá trình học tập, nâng cao trình độ chuyên môn về ngành thiết kế thời trang. Bên cạnh đó, 9X cũng năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương thuộc các tỉnh phía Bắc. 

"Đối với mình, dù cuộc sống bắt đầu khi nào, cũng không bao giờ là muộn. Mình sẽ luôn cố gắng làm thêm nhiều việc thiện, có ích cho toàn xã hội. Bởi vẻ đẹp mỗi người không chỉ phụ thuộc vào diện mạo bên ngoài, mà còn bộc lộ ở bản chất và phong cách sống" - Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ. 

9X Nam Định không ăn cơm suốt 3 tháng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Với sự đau đớn sau những lần dao kéo trên khuôn mặt, Vũ Thanh Quỳnh chỉ có thể uống nước trái cây và cháo.

Nhật Ánh - Quý Sáng

Clip: VTV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹGương mặt trẻ