Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

9X thất vọng khi chàng Việt kiều tham gia show hẹn hò 'chỉ để cho vui'

Trà My cho biết cô không hẹn hò với Ngọc Quang sau chương trình vì người này thực tế đã có bạn gái và tham gia show hẹn hò "chỉ để cho vui".

Chàng Việt kiều Canada về Việt Nam tìm bạn gái Ngọc Quang (35 tuổi) tham gia chương trình hẹn hò cùng 3 cô gái để tìm nửa còn lại phù hợp.

Nguyễn Ngọc Quang (35 tuổi) từ Canada về Việt Nam tham gia show hẹn hò giấu mặt trên truyền hình.

Tại chương trình, Ngọc Quang khiến người xem khó hiểu khi đưa người yêu cũ đi cùng để làm "quân sư" giúp tìm người yêu mới. Chàng Việt kiều sau đó đã chinh phục được cô gái xinh đẹp Trà My. 

Tại chương trình, Ngọc Quang - Trà My trao nhau nụ hôn trước khi đến buổi hẹn lãng mạn với nến và sâm panh. Tuy nhiên, hai người không hẹn hò sau chương trình.

Không có mục đích tìm bạn gái 

Chia sẻ với Zing.vn, Ngọc Quang cho biết anh thấy may mắn và hứng thú khi được lên truyền hình làm quen với các cô gái Việt. Với chàng Việt kiều, ba cô gái anh có cơ hội tiếp xúc đều dễ thương, xinh đẹp.

Nam chính chọn Trà My bởi anh cảm nhận được sự tinh tế, nhẹ nhàng từ cô gái này. Trà My cũng đem đến cho anh sự thích thú và mới mẻ khi trò chuyện.

Tuy nhiên, Ngọc Quang cho biết thực tế lý do anh tham gia show hẹn hò không phải để tìm người yêu.

9X that vong khi chang Viet kieu tham gia show hen ho 'chi de cho vui' hinh anh 1
Chàng Việt kiều tham gia chương trình hẹn hò nhưng không có ý định đi tìm bạn gái. Ảnh: FBNV.

"Tôi đang thực hiện dự án phim nên muốn tham gia chương trình thực tế ở Việt Nam. Tôi chỉ muốn có thêm kinh nghiệm cho công việc sản xuất phim của mình", Ngọc Quang nói.

Chàng Việt kiều nói thêm anh không trò chuyện, gặp gỡ Trà My sau chương trình bởi không muốn làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hiện tại.

Khi được hỏi nụ hôn với Trà My có phải là do chỉ đạo của đạo diễn chương trình hay không, Ngọc Quang từ chối trả lời. Thế nhưng, những nhân vật tham gia các chương trình trước đó xác nhận đây là đề nghị từ phía BTC.

Không hài lòng khi nam chính dẫn "người cũ" tới buổi hẹn

Trà My - cô gái được nam chính lựa chọn hẹn hò - cho biết mình tham gia chương trình để tìm kiếm nửa còn lại. 

"Điều tôi ấn tượng nhất là được hẹn hò với đối phương khi chưa biết mặt. Điều này bắt buộc chúng ta phải cảm nhận tình yêu bằng con tim. Khi tham gia chương trình tôi kỳ vọng tìm cho mình một người đàn ông phù hợp", cô gái quê Vũng Tàu nói.

9X that vong khi chang Viet kieu tham gia show hen ho 'chi de cho vui' hinh anh 2
Trà My không hẹn hò với Ngọc Quang sau chương trình. Ảnh: FBNV

Khi được Ngọc Quang lựa chọn, Trà My rất bất ngờ. Tuy nhiên, cô nói anh chàng không phải mẫu bạn trai mình thích.

Cụ thể, qua quá trình trò chuyện, Trà My cảm nhận Ngọc Quang là anh chàng đào hoa và lăng nhăng. Trong khi đó, cô thích đàn ông trầm tính và ít nói.

Bên cạnh đó, cô gái sinh năm 1999 thấy bất ngờ và không được tôn trọng khi nam chính dẫn người yêu cũ đi cùng trong buổi hẹn.

Sau chương trình, Trà My mới biết Ngọc Quang đã có bạn gái ở thời điểm tham game show. Điều này càng khiến cô thất vọng.

"Anh chàng này tham gia chương trình hẹn hò chỉ để cho vui hoặc thích nổi tiếng", Trà My nói.

Mặc dù vậy, Trà My vẫn đồng ý hẹn hò cuối chương trình.

Chàng Việt kiều nhờ người yêu cũ giúp tìm bạn gái mới ở show hẹn hò

Đưa người yêu cũ đi cùng để làm "quân sư" trong quá trình tìm kiếm người yêu mới, chàng Việt Kiều Canada Ngọc Quang đã chinh phục được cô gái xinh đẹp Trà My.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ