M

9X tổ chức đám cưới lần hai cho vợ mất trí nhớ

Jeremy Stamper đã kêu gọi mọi người quyên tiền để tổ chức đám cưới cho vợ bị mất trí nhớ sau tai nạn giao thông thảm khốc.

Theo Daily Mail, Justice Stamper (20 tuổi, sống tại bang Virginia, Mỹ) may mắn thoát chết sau một vụ tai nạn giao thông thảm khốc. Tuy nhiên, cô lại mất trí nhớ và không còn chút hồi ức nào về đám cưới của mình 19 ngày trước.

9X luôn nhìn ngắm những bức ảnh và clip ngày cưới nhưng vẫn không thể nhớ được gì. Điều này khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm. 

9X to chuc dam cuoi lan hai cho vo mat tri nho hinh anh 1
Justice Stamper không may mất trí nhớ sau một tai nạn thảm khốc.

Những câu chuyện cảm động sau bức ảnh cưới ngày xưa

Qua bức ảnh trắng đen hay ảnh màu đã nhòe nhoẹt vì thời gian, các bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện về lễ cưới thiếu thốn nhưng hạnh phúc của bố mẹ họ.

Sau khi nghe vợ tâm sự, Jeremy Stamper (21 tuổi) đã tạo trang web Go fund me để quyên tiền tổ chức đám cưới lần thứ hai cho vợ. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân và cộng đồng mạng, and có được số tiền là 9.340 USD. 

Đám cưới thứ hai của cặp đôi lấy chủ đề hoa hướng dương đã diễn ra đúng một năm sau khi đám cưới lần đầu được tổ chức. Cô dâu Justice hạnh phúc chia sẻ: “Mặc dù vậy, cảm giác trong tôi vẫn như lần đầu tiên. Mọi thứ thật kỳ diệu".

Justice và Jeremy cho biết, họ quen nhau từ khi 10 tuổi và bắt đầu hẹn hò khi học cấp 3.

9X to chuc dam cuoi lan hai cho vo mat tri nho hinh anh 2
Chú rể Jeremy đã tạo page quyên tiền tổ chức đám cưới lần thứ hai cho vợ.

Chuyện tình xúc động của cô gái mù với bạn trai kém tuổi

Sau khi có được hạnh phúc cho riêng mình, cô gái bị mù hai mắt đã cố gắng giúp những người trẻ khiếm khuyết khác tìm thấy tình yêu đích thực.

Hà Trang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ