M

9X tự hào với hàng nghìn vết bớt trên cơ thể

Dù mắc phải hội chứng hiếm gặp về da, chịu nhiều lời trêu chọc từ bạn bè, Ciera Swaringen vẫn chấp nhận và tự tin với vẻ đẹp của mình.

9X tu hao voi hang nghin vet bot tren co the hinh anh 1
Từ khi mới sinh, Ciera Swaringen đã mắc hội chứng hiếm gặp khiến toàn thân đầy những vết đốm.

Theo Daily Mail, Ciera Swaringen (19 tuổi, đến từ bang North Carolina, Mỹ) từ lúc mới sinh đã mắc hội chứng hiếm gặp về da, khiến cơ thể cô chằng chịt những đốm thâm lớn.

Khả năng mắc phải bệnh này trên thế giới chỉ vỏn vẹn 1/500.000 người. Điều này khiến cô gái người Mỹ chịu nhiều lời trêu trọc ác ý từ bạn bè và mọi người xung quanh. 9X thậm chí còn bị gọi là “chó đốm”.

Sức khỏe của cô bé suy phổi, nặng 20 kg đang dần hồi phục

Sau khi được đưa vào viện điều trị, sức khỏe của Nguyễn Tuyết Nhi có dấu hiệu hồi phục. Tuy nhiên, em vẫn đang trong tình trạng kháng thuốc.

9X tu hao voi hang nghin vet bot tren co the hinh anh 2
Ciera luôn tự hào về vẻ đẹp của mình mặc những lời chê cười ác ý.

Mặc dù vậy, Ciera vẫn giữ thái độ tích cực trước căn bệnh này.

Cô chia sẻ: “Mỗi người sinh ra đều khác nhau, chúng ta cần tự hào về vẻ đẹp của chính mình. Từ bé, tôi đã học cách bỏ ngoài tai những lời trêu chọc. Mẹ tôi nói những vết bớt này là nụ hôn thiên thần và tôi luôn tin vào điều đó”.

Mẹ Ciera - bà Julie - cũng tự hào nói: “Ciera rất đẹp và tốt tính, tôi không còn mong muốn gì hơn ở con bé. Nó là người mạnh mẽ nhất tôi từng thấy”.

9X tu hao voi hang nghin vet bot tren co the hinh anh 3
9X hạnh phúc bên gia đình.

9X mắc hội chứng Down trở thành hiện tượng mạng

Mắc chứng bệnh Down nhưng với sự nỗ lực không ngừng, Madeline Stuart vẫn thành công trong nghề người mẫu. Cô mới đây còn được mời tham dự tuần lễ thời trang New York.

Hà Trang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ