Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

9X tự nhận chưa từng hôn, tìm được bạn trai tại 'Bạn muốn hẹn hò'

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 466 phát sóng chiều 23/12, cặp Minh Hoàng - Lan Hương đồng ý hẹn hò sau phần trò chuyện vui vẻ và hiểu nhau.

Chàng trai hô to khẩu hiệu 'quyết tâm hôn' để chinh phục bạn gái Minh Hoàng hô to khẩu hiểu "Quyết tâm hôn" khiến Quyền Linh - Cát Tường và khán giả truyền hình cười thích thú.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 466, Quyền Linh và Cát Tường đã se duyên thành công cho cặp Minh Hoàng - Lan Hương. Hai người đến từ Bình Dương mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Minh Hoàng (31 tuổi, làm nghề kế toán) tự nhận không cờ bạc, rượu chè, giỏi việc nhà. Anh chàng nói mới chỉ trải qua một mối tình, sợ yêu vì... tán gái mãi không thành công.

Về phía bạn gái, Lan Hương (25 tuổi, nhân viên văn phòng) thông tin cô hiền lành, điềm đạm nhưng hơi khó gần. 25 tuổi, 9X bảo chưa có mối tình vắt vai, quyết tâm tìm được bạn trai tại Bạn muốn hẹn hò.

9X tu nhan chua tung hon, tim duoc ban trai tai 'Ban muon hen ho' hinh anh 1
Minh Hoàng hô to khẩu hiệu "Quyết tâm hun" khiến khán giả phì cười. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi Lan Hương chia sẻ Minh Hoàng lập tức thể hiện quyết tâm chinh phục bạn nữ. Anh hô to khẩu hiệu "Quyết tâm!" khiến Quyền Linh và Cát Tường liên tục cười.

Trong phần gặp mặt, Lan Hương đã hát và múa minh họa dễ thương ca khúc Gia đình có ba con gấu bằng tiếng Hàn. Mặc dù bạn nam không hiểu vẫn khen hay để lấy lòng "bạn gái tương lai".

Lan Hương đưa ra mẫu hình lý tưởng là diễn viên Hàn Quốc Song Joong Ki, bạn trai lại tự nhận "bản thân là Song Joong luôn". Hai người liên tục tạo ra tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Đôi trẻ đưa ra nhiều quan điểm tình yêu hợp nhau, cùng là người nhẹ nhàng, tâm lý. Lan Hương đánh giá bạn trai đáp ứng được 60% tiêu chuẩn đưa ra.

Cuối cùng, Minh Hoàng chốt hạ bằng câu nói: "Anh không hứa dẫn em đi đến tận trời cuối biển nhưng sẽ dẫn em đi đến cuối cuộc đời". 

9X tu nhan chua tung hon, tim duoc ban trai tai 'Ban muon hen ho' hinh anh 2
Cặp Minh Hoành - Lan Hương đồng ý hẹn hò sau màn trò chuyện hiểu nhau. Ảnh chụp màn hình.

Câu nói của Minh Hoàng làm Lan Hương lặng thinh hồi lâu. Tiếng vỗ tay của hai bên gia đình cùng khán giả trường quay vang lên.

Sau màn trò chuyện vui vẻ và hiểu ý, cặp Minh Hoàng và Lan Hương đồng ý ấn nút hẹn hò, tìm hiểu sau khi chương trình kết thúc.

Anh chị tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' nhưng hội em lại gây chú ý

Đến chương trình "Bạn muốn hẹn hò" để ủng hộ người thân tìm kiếm người yêu nhưng các chàng trai, cô gái này lại nổi hơn cả nhân vật chính.

Hoài Vỹ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bạn muốn hẹn hò Sống trẻ