M

9X vẽ tranh 3D bằng bút chì theo phong cách siêu thực

Jerameel Lu luôn khiến người xem choáng ngợp với các bức vẽ 3D sống động như thật của mình.

Theo Boredpanda, Jerameel Lu (24 tuổi), một kỹ sư dân sự đến từ Philippines, đã vẽ nên những bức tranh 3D siêu thực ấn tượng.
Theo Bored Panda, Jerameel Lu (24 tuổi) là kỹ sư dân sự người Philippines. Anh nổi tiếng trên mạng nhờ những bức tranh 3D độc đáo, theo phong cách siêu thực.
“Nghệ thuật là niềm đam mê của tôi. Tôi vẫn còn bận rộn để kiếm sống với công việc kỹ sư, vì thế, tôi có ít thời gian để thực hiện các dự án sáng tạo của mình”, Lu cho biết.
“Nghệ thuật là niềm đam mê của tôi. Tôi bận rộn để kiếm sống với công việc kỹ sư. Vì thế, tôi có ít thời gian để thực hiện các dự án sáng tạo” - Lu cho biết.

Cô gái có biệt tài cắt giấy đẹp đến từng chi tiết

Suzy Taylor khiến người xem bất ngờ với các tác phẩm được cắt cầu kỳ, rất chi tiết của mình.

Những bức tranh của Lu đã gây ấn tượng với nhiều người. Họ liên tục hỏi về những kỹ thuật mà anh sử dụng khi vẽ chúng. Vì vậy, chàng trai 24 tuổi đã thực hiện bản hướng dẫn từng bước một trên trang Facebook cá nhân.
Những bức tranh của Lu sau khi chia sẻ luôn gây ấn tượng với nhiều người. Dân mạng liên tục hỏi anh về những kỹ thuật sử dụng khi vẽ. Do đó, chàng trai 24 tuổi quyết định thực hiện bản hướng dẫn từng bước một trên Facebook.
Lu chỉ vẽ khi có thời gian rảnh rỗi, nên anh không rõ sẽ mất chính xác là bao lâu để hoàn thành một tác phẩm. Theo anh đoán, có thể sẽ mất thời gian bằng một ngày làm việc để hoàn thành bức tranh cỡ 35x28 cm.
Lu cho biết, anh chỉ vẽ khi có thời gian rảnh rỗi, nên anh không rõ sẽ mất chính xác bao lâu để hoàn thành một tác phẩm. Theo anh đoán, có thể sẽ mất khoảng một ngày với bức tranh cỡ 35x28 cm.
“Phần khó nhất của môn nghệ thuật này là xây dựng bóng và trải đều nó trên mặt giấy để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng thích hợp”.
“Phần khó nhất của môn nghệ thuật này là xây dựng bóng và trải đều nó trên mặt giấy để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng thích hợp” - chàng trai người Philippines tiết lộ.
9X ve tranh 3D bang but chi theo phong cach sieu thuc hinh anh 1
Ngoài ra, Lu còn là tác giả của nhiều bức chân dung sống động như thật. Trang Facebook của anh hiện hút hơn 24.000 người theo dõi.
Lu chia sẻ rằng, ngày nào đó khi kiếm đủ tiền, anh sẽ bỏ công việc hiện tại để đi theo niềm đam mê nghệ thuật của mình.
Lu chia sẻ, khi kiếm đủ tiền, anh sẽ bỏ công việc hiện tại để đi theo niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Những bức ảnh photoshop chân dung độc đáo nhất thế giới

Nhờ ý tưởng phác hoạ lên các bức ảnh chụp, Sebastien Del Grosso nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Hàn Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ