M

9X Việt được fanpage nước ngoài ca ngợi với bộ tranh Naruto

Ít ai biết rằng, đây không phải là lần đầu tiên chàng trai 9X này được ca ngợi vì những tác phẩm có một không hai của mình.

Năm 2014, chàng trai Nguyễn Quang Huy bắt đầu được dân mạng biết tới nhờ những tác phẩm kết hợp giữa tranh vẽ và các vât dụng thường ngày. Từ bông hoa héo, củ lạc, kẹp tóc, cục pin, tai nghe… đều được anh chàng cho “hóa thân” vào các bức tranh độc đáo.

Chân dung chàng trai tài năng Quang Huy.
Chân dung chàng trai tài năng Quang Huy.

Chàng trai miền Tây vẽ chân dung hàng trăm sao Việt

Chàng trai miền Tây - Sỹ Trần - đã thực hiện hàng trăm bức vẽ các nghệ sĩ Việt rất ấn tượng.

Nguyễn Quang Huy tạo một fanpage mang tên Draw 4 Fun và đăng tải các tác phẩm của mình. Fanpage nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng và nhận được sự ủng hộ, khen ngợi nhiệt tình. 

Với quan điểm Vẽ mới vui, vui mới vẽ, các tác phẩm của Quang Huy mang đậm chất tinh nghịch, đáng yêu và phong phú như chính cách nhìn và trải nghiệm của anh chàng với cuộc sống.

Bộ tranh Naruto của Quang Huy gây ấn tượng trên fanpage nước ngoài.
Bộ tranh Naruto của Quang Huy gây ấn tượng trên fanpage nước ngoài.

Tác phẩm của Quang Huy rất được giới trẻ yêu thích và thường xuyên được các fanpage, các trang mạng nước ngoài như Boredpanda, 9gag… khen ngợi. Mới đây, bộ tranh vẽ về các nhân vật trong manga nổi tiếng Naruto của Quang Huy được 9gag đăng tải và thu hút hàng chục ngàn lượt like cùng bình luận chỉ sau một giờ đăng tải.

“Những nhân vật này thật dễ thương, bạn quả là một tay nghiền manga”, “Thật sáng tạo, bạn thật tuyệt vời”, “Bạn đang vẽ lại tuổi thơ tuyệt vời của tôi đó”… là những bình luận đáng yêu của dân mạng dành cho tác phẩm của Quang Huy. 

9X Viet duoc fanpage nuoc ngoai ca ngoi voi bo tranh Naruto hinh anh 1
Một trong những tác phẩm của bộ tranh Naruto.

Nghị lực của nữ sinh vô gia cư giành 3 học bổng danh tiếng

Ngủ trong những ngôi nhà tạm bợ, đi khắp thành phố tìm mạng wifi để hoàn thành bài tập… khiến cô gái 19 tuổi có thêm động lực, phấn đấu giành học bổng.

 

http://www.muctim.com.vn/content/-/view/The-gioi-teen/9X-Viet-duoc-fanpage-nuoc-ngoai-ca-ngoi-voi-bo-tranh-Naruto-cuc-sang-tao;jsessionid=FE4106BD71863301BA144FA14C1EEA7B.as1?article=699442

Theo Báo Mực Tím

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ