M

Á hậu Biển Khánh Phương thử sức ở The Look phiên bản Việt

Á hậu Biển Việt Nam 2016 khoe nét tươi trẻ, nữ tính nhưng không kém phần sang trọng trong loạt ảnh thời trang mới. Cô đang thử sức ở chương trình Vẻ đẹp thương hiệu - The Look.

A hau Bien Khanh Phuong thu suc o The Look phien ban Viet hinh anh 1
Vẻ đẹp thương hiệu - The Look 2017 là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Ở The Look, những câu chuyện, tình huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí sinh và huấn luyện viên cũng là điểm nhấn hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.
A hau Bien Khanh Phuong thu suc o The Look phien ban Viet hinh anh 2
 Á hậu Khánh Phương quyết định tham gia chương trình này với hình ảnh muốn xây dựng trước công chúng là trẻ trung và có phong cách.
A hau Bien Khanh Phuong thu suc o The Look phien ban Viet hinh anh 3
Gần đây, Khánh Phương nhận được nhiều lời mời tham gia các hoạt động nghệ thuật, đóng phim và chụp ảnh quảng cáo.
A hau Bien Khanh Phuong thu suc o The Look phien ban Viet hinh anh 4
Trong bộ ảnh mới, Khánh Phương thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp tinh khôi. Từ cách xử lý công việc đến thần thái mà cô thể hiện qua buổi chụp bộ ảnh, ê-kíp thực hiện đều nhận xét Khánh Phương là người làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp.
A hau Bien Khanh Phuong thu suc o The Look phien ban Viet hinh anh 5
Khánh Phương cho biết khi xuất hiện trên thảm đỏ cô mới nhờ đến stylist, còn với trang phục hàng ngày, người đẹp có thể tự mix&match để cho ra set đồ cá tính.
A hau Bien Khanh Phuong thu suc o The Look phien ban Viet hinh anh 6
Á hậu Khánh Phương diện trang phục được thiết kế của các nhà mốt Việt tài năng. Bộ ảnh có tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng nhưng tràn đầy cá tính và năng lượng của những cô gái thành thị.
A hau Bien Khanh Phuong thu suc o The Look phien ban Viet hinh anh 7
Ẩn trong vẻ đẹp kiêu sa của Khánh Phương là niềm đam mê chưa bao giờ vụt tắt, là trái tim nóng cùng cái đầu lạnh để luôn vững bước. Nhiều người cho rằng Khánh Phương dễ dàng đạt giải Á hậu Biển 2016. Nhưng thực tế, cô từng trải qua đủ thất bại, nếm đủ những câu từ chối.
A hau Bien Khanh Phuong thu suc o The Look phien ban Viet hinh anh 8
Á hậu còn bộc bạch rằng nếu chỉ gặp một, hai khó khăn mà đã bỏ giữa chừng, chắc sẽ không có một Khánh Phương của hiện tại.
A hau Bien Khanh Phuong thu suc o The Look phien ban Viet hinh anh 9
Khánh Phương khẳng định đã là phụ nữ phải biết chăm chút bản thân, phải biết yêu thương mình và luôn đẹp. Khi đẹp mới tự tin và làm được tất cả điều mình muốn.
A hau Bien Khanh Phuong thu suc o The Look phien ban Viet hinh anh 10
Thuộc tuýp người thích thử thách để hoàn thiện mình nên sắp tới, cô sẽ thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh. Khánh Phương xem đó là trải nghiệm và cũng là cách làm mới bản thân trong mắt công chúng.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Chuyên trang