Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Á hậu Bùi Phương Nga là sinh viên giỏi của ĐH Kinh tế Quốc dân

Một năm nữa mới tốt nghiệp đại học nhưng Bùi Phương Nga đã lưu giữ khoảnh khắc đẹp cùng bạn bè trong bộ ảnh kỷ yếu.

A hau Bui Phuong Nga la sinh vien gioi cua DH Kinh te Quoc dan hinh anh 1
Bùi Phương Nga đạt danh hiệu Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Cô gái sinh năm 1998 này đến từ Hà Tĩnh, hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Tài chính Tiên tiến 58B, ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Phương Nga cho Zing.vn biết cô là sinh viên giỏi của trường. 
A hau Bui Phuong Nga la sinh vien gioi cua DH Kinh te Quoc dan hinh anh 2
Trong bộ ảnh chụp kỷ yếu mới nhất, Phương Nga lưu giữ khoảnh khắc đẹp tại chính ngôi trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. 
A hau Bui Phuong Nga la sinh vien gioi cua DH Kinh te Quoc dan hinh anh 3
Bùi Phương Nga từng đăng quang Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch Đại học Kinh tế quốc dân 2017. Cô đồng thời giành 2 giải phụ "Thí sinh có bộ ảnh đẹp nhất" và "Thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất". Phương Nga cũng giành giải nhất cuộc thi tìm kiếm gương mặt ảnh bìa cho tạp chí. 9X là một trong 10 sinh viên tiêu biểu được nhận bằng khen của Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017.
A hau Bui Phuong Nga la sinh vien gioi cua DH Kinh te Quoc dan hinh anh 4
Thời phổ thông, Phương Nga là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, cấp ba học trường THPT Kim Liên, Hà Nội. Lên đại học, nữ sinh thi đỗ Tài chính - một trong những ngành "hot" nhất của ĐH Kinh tế Quốc dân.
A hau Bui Phuong Nga la sinh vien gioi cua DH Kinh te Quoc dan hinh anh 5
Á hậu có nhiều thành tích khác như giải xuất sắc liên hoan văn nghệ "Sắc màu tuổi trẻ" do Cụm đoàn số 2 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP. Hà Nội tổ chức.
A hau Bui Phuong Nga la sinh vien gioi cua DH Kinh te Quoc dan hinh anh 6
Với ngành học của Phương Nga, tất cả sinh viên học hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh. Để thi đỗ vào chương trình này, sinh viên cần trải qua các thử thách như kiểm tra tiếng Anh; viết luận và phỏng vấn.
A hau Bui Phuong Nga la sinh vien gioi cua DH Kinh te Quoc dan hinh anh 7
Ước mơ của Nga là trở thành giảng viên tại chính ngôi trường mình đang theo học.  Phó bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân từng nói hy vọng sau khi ra trường, Phương Nga sẽ luôn hướng về cái nôi đã giúp em trưởng thành và phát triển bản thân.

Chị em sinh đôi là cô giáo, giống nhau đến mức học sinh cũng nhầm

Oanh vào trường sau chị Yến một năm. Ngày đầu tiên đi dạy, cô đã được học trò ôm, tâm sự vì các bé nhầm là giáo viên chủ nhiệm của mình.


Huỳnh Anh

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Sinh viên Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục

Treo gi tren cay neu de chong ma quy? hinh anh

Treo gì trên cây nêu để chống ma quỷ?

0 7

Ca dao có câu: “Cu kêu ba tiếng, cu kêu / Trông mau tới Tết, dựng nêu ăn chè”. Treo cây nêu là tập tục lâu đời của người Việt.