M

Á hậu Hoàng Anh chấm thi 'Duyên dáng bán hàng'

Cùng với nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú, Á hậu Hoàng Anh đã nhận lời trở thành giám khảo cho cuộc thi ảnh “Duyên dáng bán hàng”.

Trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Hoàng Anh đã tạo dựng được hình ảnh một cô gái xinh đẹp và năng động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Nhiều lần được tín nhiệm làm người cầm cân nảy mực ở các cuộc thi sắc đẹp nên lần này, cô rất tự tin nhận lời trở thành giám khảo cho cuộc thi ảnh do Ki-ốt Việt tổ chức.

A hau Hoang Anh cham thi 'Duyen dang ban hang' hinh anh 1

Hoàng Anh cho biết: “Đây là cuộc thi rất mới mẻ, sáng tạo, dành cho tất cả các nhân viên bán hàng không kể độ tuổi, giới tính. Họ chính là bộ mặt của các cửa hàng, thương hiệu, vì vậy mà bản thân họ không chỉ cần có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp mà còn cần có thái độ phục vụ duyên dáng, tận tình. Đây là điều mà hệ thống dịch vụ bán hàng của chúng ta còn đang rất thiếu. Tôi hy vọng rằng cuộc thi này sẽ giúp các bạn nhận thức được tầm quan trọng của nghiệp vụ bán hàng nói chung và công việc bán hàng nói riêng”.

Vừa khởi động được một thời gian ngắn nhưng ban tổ chức cuộc thi Duyên dáng bán hàng đã nhận được hàng nghìn lượt đăng ký tham dự. Bên cạnh những bức ảnh được lên ý tưởng cầu kỳ, thể hiện phong thái chuyên nghiệp, có nhiều bức ảnh chụp rất tự nhiên, gần gũi, gây nhiều thiện cảm.

A hau Hoang Anh cham thi 'Duyen dang ban hang' hinh anh 2
Cùng với Á hậu Hoàng Anh, nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú được Ki-ốt Việt “chọn mặt gửi vàng” để tìm ra những bức ảnh xuất sắc nhất.

Cuộc thi Duyên dáng bán hàng diễn ra từ ngày 17/11. Người tham gia gửi ảnh dự thi trên website chương trình, ảnh được chụp trong quá trình bán hàng tại cửa hàng, bằng điện thoại hoặc máy ảnh đều hợp lệ. Những ảnh đạt giải nhất tuần là ảnh có số lượng like, share nhiều nhất trong tuần và nằm trong top 10 ảnh hot của tuần, ảnh đạt giải nhất tuần sẽ nhận được 1 điện thoại HTC desire 616 trị giá 5,5 triệu đồng. Chương trình sẽ trao 2 giải ảnh đạt giải đẹp nhất bao gồm: ảnh do cộng đồng mạng bình chọn và ảnh do Ban giám khảo cuộc thi bình chọn với phần thưởng là điện thoại iPhone 6 trị giá 18 triệu đồng. Ngoài ra, rất nhiều phần quà thú vị và hấp dẫn khác dành cho những người tham dự.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, tham khảo tại website hoặc fanpage.

Hotline: 1800 6162. Email: support@kiotviet.com. www.kiotviet.com

Tư liệu: Ki-ốt Việt

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ