Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Á hậu Thúy Vân làm khách mời chương trình gặp gỡ cuối năm

Tham gia chương trình Gặp gỡ VTV, Thúy Vân có dịp trò chuyện cùng các nghệ sĩ thế hệ trước như Trà Giang,Thanh Mai, Phi Nhung, NSND Thế Anh...

A hau Thuy Van lam khach moi chuong trinh gap go cuoi nam hinh anh 1
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân được mời tham gia nhiều chương trình trong vai trò MC, giám khảo, khách mời. 
A hau Thuy Van lam khach moi chuong trinh gap go cuoi nam hinh anh 2
Mới đây, Á hậu Quốc tế tham gia buổi ghi hình đặc biệt của Đài truyền hình Việt Nam cho chương trình Gặp gỡ VTV, phát sóng vào tối 31/12. Tại đây, Thúy Vân có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng các nghệ sĩ thế hệ trước - những người có nhiều cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà như NSND Trà Giang, NSND Thế Anh, nhà văn Chu Lai, nghệ sĩ Tự Long. 
A hau Thuy Van lam khach moi chuong trinh gap go cuoi nam hinh anh 3
Á hậu Thúy Vân và NSND Trà Giang. 
A hau Thuy Van lam khach moi chuong trinh gap go cuoi nam hinh anh 4
MC Thanh Mai rạng rỡ trong buổi trò chuyện cuối năm cùng các nghệ sĩ Việt. 
A hau Thuy Van lam khach moi chuong trinh gap go cuoi nam hinh anh 5
Khi nhìn lại hoạt động của mình trong năm, Thúy Vân cho rằng 2015 là năm thành công với cô: “Cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Tôi nhận được nhiều hơn tình yêu thương từ khán giả. Ngoài ra, nhờ danh hiệu á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, tôi có thêm sức ảnh hưởng để thực hiện những dự án của mình, cũng như trở thành người đại diện cho các quỹ từ thiện giúp ích cho cộng đồng nhiều hơn”. 
A hau Thuy Van lam khach moi chuong trinh gap go cuoi nam hinh anh 6
Khi được MC Bình Minh hỏi về điều mong muốn nhất trong năm 2016, cô bày tỏ đó là sự thông thái bởi kiến thức rất quan trọng đối với một người đẹp. 
A hau Thuy Van lam khach moi chuong trinh gap go cuoi nam hinh anh 7
Trong chương trình, Thúy Vân cũng tự tin thể hiện lại ca khúc My Vietnam - bài hát được cô sáng tác trước khi sang Nhật thi Miss International 2015. Tiết mục là món quà cô gửi tặng các khách mời cũng như khán giả nhân dịp cuối năm. 
A hau Thuy Van lam khach moi chuong trinh gap go cuoi nam hinh anh 8
Các khách mời khác tham gia chương trình gồm ca sĩ Phi Nhung, MC Thanh Mai, biên đạo múa Trần Ly Ly, Đăng Quang (con trai NSƯT Thanh Lam). Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là nhà báo Diễm Quỳnh và diễn viên Bình Minh. 

Hà Thu

Ảnh: Vĩnh Sang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Phim truyền hình Phim ảnh

Hoa hau Tieu Vy truot top 20 Miss Grand Slam hinh anh

Hoa hậu Tiểu Vy trượt top 20 Miss Grand Slam

Từ 50 bông hồng, trang Global Beauties lựa chọn 20 cô gái xinh đẹp nhất, trong đó có H'Hen Niê của Việt Nam. Hoa hậu Tiểu Vy đã không có mặt trong danh sách này.