M

Á hậu Tú Anh, ca sĩ Phương Thanh cổ vũ U23 Việt Nam

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Lào ở bảng B lúc 19h30 nhận được sự quan tâm của hai đại sứ Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, á hậu Tú Anh và ca sĩ Phương Thanh.

A hau Tu Anh, ca si Phuong Thanh co vu U23 Viet Nam hinh anh 1
"Nữ hoàng điền kinh Việt Nam" Vũ Thị Hương và á hậu Tú Anh có mặt trên khán đài sân Bishan cổ vũ cho U23 Việt Nam. Tú Anh là đại sứ của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28.
A hau Tu Anh, ca si Phuong Thanh co vu U23 Viet Nam hinh anh 2
Ca sĩ Phương Thanh và nhóm CĐV Việt Nam, trong đó có nhiều sinh viên đang học tập tại Singapore đến sân tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho thầy trò HLV Miura.
A hau Tu Anh, ca si Phuong Thanh co vu U23 Viet Nam hinh anh 3
Đỗ Thị Hương (phải), sinh viên người Việt Nam đang học tại Singapore rủ bạn (bên trái) là người Philippines đi cổ vũ bóng đá.
A hau Tu Anh, ca si Phuong Thanh co vu U23 Viet Nam hinh anh 4
Ca sĩ Phương Thanh cùng nhóm CĐV Việt Nam tích cực ủng hộ đội nhà ở trận gặp U23 Lào.
A hau Tu Anh, ca si Phuong Thanh co vu U23 Viet Nam hinh anh 5
Á hậu Tú Anh, ca sĩ Phương Thanh, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo, "nữ hoàng điền kinh Việt Nam" Vũ Thị Hương đồng hành cùng các vận động viên tại SEA Games 28.
A hau Tu Anh, ca si Phuong Thanh co vu U23 Viet Nam hinh anh 6
Trong thời gian ở Singapore, ngoài cổ vũ tinh thần, các đại sứ còn trao quà cho vận động viên giành huy chương vàng và vận động viên tiêu biểu trong ngày thi đấu.
A hau Tu Anh, ca si Phuong Thanh co vu U23 Viet Nam hinh anh 7
Anh Đoàn Thuận Hải, làm việc tại một cơ quan kiểm toán Singapore mời mẹ từ Việt Nam sang chơi nhân dịp SEA Games 28. Mẹ anh tuy không biết nhiều về bóng đá, nhưng cho biết có tuyển Việt Nam là phải đến ủng hộ. Còn anh Hải không bỏ trận nào mỗi khi đội nhà thi đấu tại Singapore.

Singapore gọi CĐV Việt là 'những người láng giềng đáng yêu'

Người hâm mộ Việt Nam để lại ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế với hình ảnh đẹp khi dọn rác trên khán đài sân Bishan sau trận đấu U23 Việt Nam - U23 Malaysia.

Hoàng Hà - Tùng Lê (từ Singapore)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậuU23 Việt Nam