Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Á hậu Tú Anh gặp sự cố trên sóng truyền hình

Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2012 gặp sự cố trên sóng truyền hình nhưng phần lớn khán giả cho rằng hành động này khá đáng yêu.

Sự cố đáng yêu của Tú Anh trên sóng truyền hình Khi máy quay bắt đầu chuyển hướng, người đẹp 23 tuổi vô tư nhảy chân sáo nhưng hình ảnh đó lại bất ngờ lọt sóng.

Á hậu Tú Anh vốn xuất thân từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, người đẹp tốt nghiệp vào năm 2015. Sau một năm thực tập, cô làm MC và giữ vai trò Biên tập viên cho Trung tâm tin tức VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam.

Trong chương trình Vì tầm vóc Việt được phát sóng ngày 11/11, người đẹp 23 tuổi gặp sự cố đáng nhớ. Sau khi đọc xong bản tin, máy quay chuyển hướng khác nên Tú Anh vô tư nhảy chân sáo.

A hau Tu Anh gap su co tren song truyen hinh hinh anh 1

Á hậu Tú Anh không muốn nhắc đến sự cố. Ảnh: FBNV.

Nhưng sau đó, màn hình tivi lại bất ngờ chuyển sang hình ảnh ở trường quay khiến khoảnh khắc vô tư của cô lọt lên sóng truyền hình.

Dù vậy, phần lớn ý kiến của khán giả đều cho rằng hành động này khá đáng yêu nên không bắt lỗi Á hậu. Liên lạc với Tú Anh, cô cho biết sự việc xảy ra ngoài ý muốn nên hy vọng người xem bỏ qua.

Người đẹp sinh năm 1993 hy vọng hành động của cô không ảnh hưởng đến ê-kíp chương trình.

Á hậu Tú Anh đọ vai trần với Tố Như

Nhiều sao Việt cùng chọn trang phục lộng lẫy gợi, cảm để tham dự đêm diễn thứ 3 tại Vietnam International Fashion Week 2016.


Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Sao Việt Giải trí