M

Á khôi Huỳnh Vy mặc giản dị đi tặng sách cho trẻ em nghèo

Á khôi Người đẹp tỏa sáng Huỳnh Vy đã có buổi tặng sách, vở nhằm tiếp sức đến trường cho các trẻ em nghèo tại một huyện của tỉnh Bến Tre.

A khoi Huynh Vy mac gian di di tang sach cho tre em ngheo hinh anh 1
Trong trang phục trắng đơn giản và nhẹ nhàng, người đẹp đã cùng đoàn từ thiện trao tặng hàng nghìn cuốn vở để các em có dụng cụ học tập chuẩn bị bước vào năm học mới. 
A khoi Huynh Vy mac gian di di tang sach cho tre em ngheo hinh anh 2
Không chỉ có gu thời trang sang trọng và cá tính, người đẹp gốc Đồng Tháp còn là một cô gái hướng thiện, có một trái tim ấp áp. Cô đã đồng hành và góp sức vào nhiều chương trình từ thiện trong nhiều năm qua.            
A khoi Huynh Vy mac gian di di tang sach cho tre em ngheo hinh anh 3
Trong năm nay, đây là lần thứ 4 Á khôi Người đẹp tỏa sáng có chuyến thiện nguyện về các vùng xa xôi, khó khăn tại Việt Nam. 
A khoi Huynh Vy mac gian di di tang sach cho tre em ngheo hinh anh 4

Sinh ra và lớn lên tại miền Tây, vì không có điều kiện học tập, Huỳnh Vy từng gác lại giấc mơ vào đại học của mình. Cái nghèo và khó khăn luôn là nỗi day dứt với Huỳnh Vy. Vì vậy, cô rất thấu hiểu sự thiếu thốn của những đứa trẻ kém may mắn.  

A khoi Huynh Vy mac gian di di tang sach cho tre em ngheo hinh anh 5
Trong đợt từ thiện này, bên cạnh sự giúp đỡ của các trường đại học, đơn vị tổ chức… Huỳnh Vy cũng đóng góp thêm 1.000 cuốn vở và tận tay trao cho các em học sinh trước thềm năm học mới.
A khoi Huynh Vy mac gian di di tang sach cho tre em ngheo hinh anh 6
Nghĩa cử cao đẹp của á khôi đã tạo nên sự xúc động với các em nhỏ, cũng như xây dựng hình ảnh đẹp với lãnh đạo ngành giáo dục tại huyện nghèo.
A khoi Huynh Vy mac gian di di tang sach cho tre em ngheo hinh anh 7
Huỳnh Vy cho biết, trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác.

Mộc Trà

Ảnh: Vũ Nguyễn

Tin tức mới nhất Sống trẻ