Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

abraham lincoln

13 kết quả phù hợp

Le xa toi ga tay qua cac doi tong thong My hinh anh

Lễ xá tội gà tây qua các đời tổng thống Mỹ

Lễ xá tội gà tây đã trở thành một sự kiện hàng năm được duy trì qua nhiều đời tổng thống Mỹ. Ông Abraham Lincoln được cho là vị tổng thống đầu tiên “tha tội” gà tây vào năm 1863.

Khau vi khac biet cua cac doi tong thong My hinh anh

Khẩu vị khác biệt của các đời tổng thống Mỹ

Nếu như tuổi thơ nghèo khó khiến Abraham Lincoln có thói quen ăn uống đơn giản, thì xuất thân quyền quý lại khiến John F. Kennedy có nhu cầu thưởng thức những bữa ăn hoàn hảo.

Su that ve nghe trom xac (ky 1) hinh anh

Sự thật về nghề trộm xác (kỳ 1)

Một kẻ trộm xác chết lừng danh trở thành thẩm phán trong khi thi thể của Tổng thống Abraham Lincoln và mộ của người nhà hai vị tổng thống khác trở thành mục tiêu của bọn trộm mộ.

10 su trung hop kho tin trong lich su hinh anh

10 sự trùng hợp khó tin trong lịch sử

2 cố Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln và John F. Kennedy cùng bị ám sát ngày thứ sáu khi đi cùng vợ. Một người đàn ông Mỹ cứu sống bé gái rơi từ cửa sổ tại cùng một địa điểm cách nhau một năm.

Le tang cua cac lanh dao the gioi hinh anh

Lễ tang của các lãnh đạo thế giới

Cùng xem lại tang lễ của các nhà lãnh đạo thế giới như cựu tổng thống Abraham Lincoln, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-il hay cựu Tổng thống Venezuela Hugo Chavez...

Nhung chinh khach noi tieng cam tinh con ran hinh anh

Những chính khách nổi tiếng cầm tinh con rắn

Năm Tỵ trong lịch sử chào đón nhiều chính trị gia nổi tiếng thế giới như Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln, Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình hay Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak.

Obama pha le nham chuc voi hai cuon kinh thanh hinh anh

Obama phá lệ nhậm chức với hai cuốn kinh thánh

Ông chủ Nhà Trắng Barack Obama vừa thay đổi truyền thống lâu đời của các tổng thống Mỹ khi quyết định tuyên thệ nhậm chức lần 2 với bàn tay không chỉ đặt trên một cuốn kinh thánh mà là 2 cuốn - thuộc...