Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' chỉ sống vì con sau ly hôn

Nữ diễn viên Vương Lâm một thời được chú ý sau vai Dì Tuyết trong dự án phim của Quỳnh Dao. Ngoài đời, cô rất kín tiếng về cuộc sống riêng tư.

Trong một chương trình thực tế, Vương Lâm đã khóc nức nở khi nhận được thư từ con trai. Cô chia cùng ê-kíp: “Con trai tôi viết đấy. 'Mẹ ơi, con mong có một ngày cùng mẹ tham gia chương trình, cùng mẹ nhận cúp chiến thắng. Con lúc nào cũng yêu mẹ'. Còn nhỏ nhưng cháu luôn trưởng thành so với các bạn”.

Ac nu 'Tan dong song ly biet' chi song vi con sau ly hon hinh anh 1
Vương Lâm nói về con trai trong show mới đây. Ảnh: QQ.

Nữ diễn viên 46 tuổi khóc: “Cuộc đời này của tôi nếu không có con trai sẽ chẳng có điểm nương tựa nào về tinh thần”.

Cô kể lại một kỷ niệm về con: “Lần nào cũng vậy, khi tôi xa nhà, con đều gọi điện hỏi thăm và động viên tôi. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi nhiều biến cố trải qua vẫn có một người con trai quý giá. Tôi đã nghĩ rằng, mình sẽ chết nếu con trai không ở bên”.

Trò chuyện trong buổi ghi hình vừa rồi, nói về chồng cũ, cô tiết lộ thời gian đầu hôn nhân họ rất hạnh phúc. Nhưng sau đó, chồng cô sa đà vào tiệc tùng, bỏ bê gia đình. “Tôi rất lo lắng con trai sẽ giống cha, chỉ mải mê chơi bời. Đó cũng là lý do khiến tôi ly hôn”.

Ac nu 'Tan dong song ly biet' chi song vi con sau ly hon hinh anh 2
Con trai Vương Lâm rất thích chơi thể thao. Ảnh: QQ.

Dù ly hôn nhưng Vương Lâm vẫn giữ liên lạc với chồng cũ. Cô muốn con trai không bị khiếm khuyết về tình cảm.

Vương Lâm sinh ngày 24/8/1970 tại Thượng Hải (Trung Quốc). Cô tốt nghiệp Viện Sân khấu Thượng Hải và khởi nghiệp từ năm 1993. Bạn bè cùng trang lứa tiết lộ, từ khi còn là nữ sinh, Vương Lâm đã có vẻ đẹp thanh tú với nụ cười rạng rỡ. Nam Đô miêu tả nhan sắc của cô trong 8 chữ: “Trời sinh lệ chất, người sánh với hoa”.

Cô bén duyên màn ảnh khá sớm nhưng khá lận đận trong sự nghiệp. Năm 2001, cô được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai Tuyết Cầm - mẹ kế Triệu Vy trong Tân dòng sông ly biệt. Cô khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Năm 2011, trong một buổi phỏng vấn, cô chia sẻ việc đã kết hôn và ly hôn.

Ac nu 'Tan dong song ly biet' chi song vi con sau ly hon hinh anh 3
Vương Lâm trong phim Tân dòng sông ly biệt. Ảnh: Sina.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí