M

Acecook Việt Nam trao học bổng 30.000 USD cho sinh viên

Học bổng Acecook 2017 đã trao 60 suất học bổng, mỗi phần trị giá 500 USD cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Sau thành công của năm 2016, Acecook Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình tặng 60 suất học bổng cho sinh viên TP.HCM và Hà Nội. 6 trường được nhận học bổng là ĐH Ngoại Ngữ HN, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Bách khoa HN, ĐH KHTN TP.HCM, ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH KHXH&NV TP.HCM.

Vòng sơ khảo, có hơn 800 bộ hồ sơ gửi về kèm nhiều chia sẻ, tâm tình về khó khăn, áp lực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hội đồng thẩm định bị thuyết phục nhờ các em đã chủ động chia sẻ kế hoạch cho tương lai - trở thành những con người giỏi giang, có ích cho xã hội.

Acecook Viet Nam trao hoc bong 30.000 USD cho sinh vien hinh anh 1
Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam trao học bổng cho sinh viên.

Học bổng Acecook Việt Nam giúp những hoàn cảnh khó khăn bớt đi gánh nặng tài chính, đồng thời cổ vũ các em có thêm nghị lực học tập.

Sau khi tham gia xuyên suốt các hoạt động thuộc dự án học bổng, Phạm Thị Minh Quyên, sinh viên năm 3 ĐH Kinh tế quốc dân chia sẻ: “Cảm ơn công ty đã tạo ra cho sinh viên những giá trị hạnh phúc tuy nhỏ nhưng là nền tảng để xây dựng tương lai lớn về sau. Em cảm thấy rất tin tưởng vào Acecook Việt Nam và những sản phẩm mà công ty làm ra”.

Acecook Viet Nam trao hoc bong 30.000 USD cho sinh vien hinh anh 2
Phạm Thị Minh Quyên nhận học bổng Acecook Việt Nam 2017.

Võ Thị Ngọc Sen, sinh viên năm 2 ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM cũng tâm sự: “Vinh dự, tự hào và biết ơn là những cảm xúc khi biết mình là một trong những bạn sinh viên được nhận học bổng".

"Em xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến công ty Acecook Việt Nam đã dành tặng cho chúng em những suất học bổng giá trị và ý nghĩa này. Em sẽ cố gắng học tập để đạt thành tích tốt và làm nên những điều ý nghĩa hơn cho gia đình, xã hội”, Ngọc Sen nói thêm.

Acecook Viet Nam trao hoc bong 30.000 USD cho sinh vien hinh anh 3
Võ Thị Ngọc Sen hiện là sinh viên năm 2 Khoa Hướng dẫn du lịch - ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Dự án học bổng nằm trong mục tiêu mang đến sự hài lòng, an tâm và niềm vui cho người tiêu dùng. Mô hình kinh doanh này được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam theo đuổi, tại Acecook Việt Nam, triết lý kinh doanh “Cook happiness” là con đường để doanh nghiệp chọn để đến gần hơn với bếp ăn của từng gia đình Việt.

Tinh thần “Cook happiness” được cụ thể hóa bằng hàng loạt hoạt động thiện nguyện như Hỗ trợ 1.000 thùng mì cho người dân Quảng Ninh, Đi bộ đồng hành cùng nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo, Tết với trẻ em nghèo…

Công ty cũng tổ chức nhiều chương trình phục vụ đời sống tinh thần của người dân như buổi hoà nhạc “Happiness Concert By Acecook Vietnam 2017”. Cùng với đó, học bổng Acecook Việt Nam là chuỗi hoạt động xã hội tiêu biểu được duy trì và tổ chức trong những năm gần đây.

Công ty CP Acecook Việt Nam được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995. Từ khi thành lập, công ty đem đến cam kết “Nâng cao, phát triển ngành hàng thực phẩm Việt Nam” và “Cùng nhau đưa sản phẩm Việt Nam ra toàn thế giới”.

Hiện nay, Công ty CP Acecook Việt Nam đã phát triển lớn mạnh và xuất khẩu sản phẩm đi hơn 40 quốc gia trên thế giới. Với thông điệp “Cook happiness”, sản phẩm luôn đem lại niềm hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của mọi người. Đó là cam kết của Acecook Việt Nam đến mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Giang Hoàng Nhơn

Tin tức mới nhất Giáo dục