Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Acer Việt Nam nhận giải doanh nghiệp xuất sắc tại APEA 2019

Tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia vừa vinh danh Acer Việt Nam là “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương” nhờ những phát triển vượt bậc trong kinh doanh tại Việt Nam.

Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á - APEA là giải thưởng uy tín trong khu vực, được tổ chức hàng năm bởi tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia. APEA được sự tín nhiệm của cộng đồng nhờ vào những tiêu chí khắt khe trong việc đánh giá doanh nghiệp.

Acer Viet Nam nhan giai doanh nghiep xuat sac tai APEA 2019 hinh anh 1
Đại diện Acer Việt Nam lên bục nhận giải.

Các ứng cử viên tham gia giải thưởng APEA đều phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt và bầu chọn khắt khe, bao gồm nhiều vòng đánh giá như thu thập dữ liệu từ 120.000 công ty ở 24 ngành nghề lớn; kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo trong nhiều năm; sản phẩm và dịch vụ nổi bật trên thị trường; phỏng vấn tại trụ sở; bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia.

Năm nay, Acer Việt Nam đã vượt qua các tiêu chí đánh giá này và được Enterprise Asia vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương”. Đây là năm đầu tiên, một hãng máy tính được xướng tên hạng mục này trong một kỳ APEA được tổ chức tại Việt Nam.

Acer Viet Nam nhan giai doanh nghiep xuat sac tai APEA 2019 hinh anh 2
Đại diện Acer Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Ngoài sự phát triển vượt bậc và chuyển mình trong chuỗi giá trị kinh doanh, Enterprise Asia đánh giá cao các dịch vụ mà Acer mang lại cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

“Thành quả này đến từ nỗ lực và quyết tâm mang đến cho khách hàng các dịch vụ cung cấp trước - sau bán hàng của Acer Việt Nam, giúp người dùng có trải nghiệm khác biệt trên thị trường IT,” ông Võ Ngọc Diên - Tổng giám đốc Acer Việt Nam chia sẻ.

Acer Viet Nam nhan giai doanh nghiep xuat sac tai APEA 2019 hinh anh 3
Acer Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chu đáo.

Một trong những dịch vụ mà Acer Việt Nam đã cung cấp ra thị trường là bảo hành 3S1 cho người dùng cuối và dịch vụ bảo hành 5 sao dành cho doanh nghiệp. Người dùng khi sử dụng các dòng máy gaming và Swift Series của Acer đều được hưởng dịch vụ này.

Theo đó, Acer cam kết tất cả sản phẩm của hãng sẽ được sửa chữa trong vòng 3 ngày, tính cả thứ bảy và chủ nhật. Trường hợp không hoàn thành bảo hành trong vòng 3 ngày, Acer sẽ đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc tương đương (một đổi một) cho khách hàng.

Đối với bảo hành 5 sao dành cho doanh nghiệp, Acer mang đến nhiều ưu điểm vượt trội: Bảo hành tận nơi; bảo hành trong 3 ngày, quá 3 ngày sẽ đổi mới cho khách hàng; hỗ trợ nâng cấp gói bảo hành mở rộng với mức giá ưu đãi.

Enterprise Asia là tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về kinh doanh và đánh giá doanh nghiệp. Được ra mắt lần đầu vào năm 2007, Enterprise Asia đã vinh danh nhiều doanh nghiệp và doanh nhân hàng đầu châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng, góp phần thúc đẩy môi trường kinh doanh lành mạnh và có tính cạnh tranh cao. Giải thưởng APEA 2019 một lần nữa khẳng định chính xác, khách quan về những thành tựu nổi bật mà Acer Việt Nam đã đạt được, cũng như đánh dấu những cột mốc quan trọng của công ty trong những năm qua.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Suc hut tu nang mui cau truc Latin hinh anh

Sức hút từ nâng mũi cấu trúc Latin

0 192

Chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi có sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Latin sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý.

03:14 Kham pha thu phu giay nhai tai Trung Quoc hinh anh

Khám phá thủ phủ giày nhái tại Trung Quốc

0 52

Tại "thủ phủ" giày nhái này, những đôi giày giả của các thương hiệu lớn được bày bán công khai, lấn át cả những cửa hàng chính hãng, trong khi cảnh sát ngoảnh mặt làm ngơ.